Võ Lâm Nhàn Hiệp

Thể loại: Idle
Nền tảng: Mobile
NPH: VNG
Ra mắt: 11/2022

Hệ điều hành:

IOS, Android.

Nhà phát hành:

VNG.

Giới thiệu Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG ✔️ là game mobile thể loại idle đấu tướng rảnh tay chủ đề kiếm hiệp quen thuộc, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Vốn dĩ sản phẩm này đã được chúng tôi phản ánh, đưa tin qua nhiều bài viết trước từ khi game được thử nghiệm, Open Beta tại thị trường đại lục bởi Nuverse. Game mobile này cho phép bạn chọn lựa đa dạng những tướng khác nhau, là những kiếm khách, thiếu hiệp võ lâm thiết kế dựa trên tiểu thuyết Kim Dung hoặc các hình mẫu trong thế giới giang hồ võ hiệp. Ngay cả những nhân vật nổi tiếng trong thế giới Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo… cũng sẽ xuất hiện. Game thủ sẽ xây dựng đội hình của mình và chiến đấu với những team đối thủ.

Một đội hình tối đa 5 tướng, đại diện với 5 thẻ tướng sở hữu sức mạnh khác nhau. Mỗi tướng chuẩn bị xuất chiêu sẽ phát sáng và tạo ra một kỹ năng “bá đạo” để tấn ng toàn đội hình đối thủ. Vì là một game idle nên Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG có hệ thống auto cho phép người chơi có thể trải nghiệm game một cách nhàn nhã nhất, không phải “động tay động chân” nhiều.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Võ Lâm Nhàn Hiệp”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN