Meow! Sen Ơi Đừng Sợ: Tựa game dành cho hội Yêu Mèo Mê Tam Quốc – Tặng giftcode

Giữ vững cốt truyện Tam Quốc nhưng mới lạ cùng tạo hình Miêu Tướng, Meow! Sen Ơi Đừng Sợ sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Trong dòng chảy không ngừng của thế giới game, có một điều không thay đổi chính là niềm đam mê của game thủ dành cho những trò chơi mang đậm dấu ấn lịch sử và đầy tính chiến thuật. Và giữa hàng loạt các tựa game, Meow! Sen Ơi Đừng Sợ như một phách quân vương nổi lên, mang theo sức hút không thể phủ nhận giữa rừng game Tam Quốc sôi động. 

Bước vào thế giới của Meow! Sen Ơi Đừng Sợ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh tươi mới và độc đáo, với những nhân vật được lấy cảm hứng từ lịch sử Tam Quốc nhưng lại được tái hiện một cách độc đáo qua hình tượng của các “hoàng thượng”. Sự kết hợp này mang đến một Tam Quốc mới mẻ nhưng không kém phần hoành tráng và hấp dẫn. 

Nhưng Meow! Sen Ơi Đừng Sợ không chỉ đem đến hình ảnh và âm thanh chỉnh chu mà còn là về trải nghiệm về sự nghiêm túc của lối chơi. 

Hệ thống chiến thuật cờ nhân phẩm, lối chơi Idle thông minh, và tính đa dạng của các tính năng PvP và PvE sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và thú vị, nơi mà bạn có thể thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua các trận chiến kinh điển của Tam Quốc. 

Meow! Sen Ơi Đừng Sợ áp dụng lối chơi cờ nhân phẩm, có nghĩa các tướng ra trận và chiến đấu trong khuôn khổ 21 ô của bàn cờ. Ngoài ra, tướng tại game còn có hệ tộc riêng (Hộ vệ – Chiến sĩ – Thích khách – Mưu Sĩ – Quân Sư – Xạ Thủ)  đến từ 6 phe phái khác nhau (Ngụy – Thục – Ngô – Quần – Thần – Ma), bổ sung 2 phe phái mới đồng nghĩa với việc mở rộng chiến thuật và lối chơi.

Giờ đây, người chơi bắt buộc phải tư duy nhiều hơn trong việc xây dựng chiến lược để mang lại hiệu quả khi đứng giữa hàng loạt lựa chọn. Không chỉ cần hiểu rõ sức mạnh bản thân mà còn phải tìm cách khắc chế cứng sức mạnh đến từ đối thủ. 

Một vài đặc điểm nổi bật của Meow! Sen Ơi Đừng Sợ: 

  • Cốt truyện bám sát nguyên tác Tam Quốc.
  • Tạo hình mèo cực đáng yêu nhưng không kém dũng mãnh.
  • Lối chơi chiến thuật cờ nhân phẩm – 21 ô và 7 tướng ra trận kết hợp với 6 phe phái. 
  • Offline vẫn được nhận thưởng.
  • Hoạt động đa dạng và phong phú
  • Xây dựng lãnh địa riêng để bổ sung tài nguyên. 

Tựa game hứa hẹn sẽ là trải nghiệm mới lạ trong mùa hè này, đừng bỏ lỡ mà hãy cùng chờ đợi những gì Meow! Sen Ơi Đừng Sợ đem lại vào cuối tháng 5 này nhé! 

BQT GateGame xin gửi đến các bạn giftcode trải nghiệm: MEOWTAMQUOC, VIPMEOW8888, MEOWMEOW3Q, MEOW2CHEO, FREEVIPMEOW, TANTHUMEOWVIP, MEOWH5VIP, MONLEOVOHAN