Sau Sty1e, GAM Esports vẫn ‘úp mở’ về một nhân tố ‘S’ khác

Cộng đồng LMHT Việt Nam tiếp tục réo tên SofM khi thấy GAM Esports “úp mở” cuộc trò chuyện cùng nhân tố “S” trong mùa chuyển nhượng.

Những ngày vừa qua, GAM Esports đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam hoang mang khi “úp mở bản hợp đồng” hết lần này đến lần khác, nhưng sau cùng lại không phải SofM như fan đồn mà là Playcool và Sty1e. Vào lúc này, khá nhiều fan đã để lại những lời bình luận gây tranh cãi về vấn đề “hợp đồng bom tấn” mà GAM ám chỉ.

Cho đến hôm nay, GAM lại một lần nữa ám chỉ về việc chiêu mộ nhân tố “S” cho mùa giải mới:

GAM Esports chia sẻ đang trò chuyện cùng nhân tố “S”.

Dựa trên hình ảnh mà GAM chia sẻ trên story fanpage Facebook, dường như ban lãnh đạo của đội tuyển này đang thương lượng hợp đồng với một nhân vật bí ẩn. Đồng thời, GAM lựa chọn cách che giấu danh tính của nhân vật ấy bằng một chữ “S”. Vậy nên cộng đồng tiếp tục gọi tên những nhân tố “S” trong làng Esports Việt như SofM, Sena (SofS), Sty1e, Shogun, Skewed, Shine,…

Rất nhiều fan đồn đoán nhân tố "S" của GAM là SofM.
Rất nhiều fan đồn đoán nhân tố “S” của GAM là SofM.

Theo như thông tin đã công bố, GAM hiện tại chỉ có 2 thành viên chính là Playcool (mới chiêu mộ) và Sty1e (mới gia hạn hợp đồng). Vậy nên trong những ngày sắp tới, không chỉ nhân tố “S” mà có lẽ GAM sẽ lần lượt thông báo về đội hình mùa giải 2023 của mình.

Về phần “Duy Cầu Giấy”, anh được bạn gái xác nhận là vẫn đang ở Việt Nam và dự kiến sẽ bắt đầu livestream vào ngày 20/12 sắp tới. Tại LPL cũng không hề có những tin đồn gì về việc SofM đầu quân cho đội tuyển mới. Do đó, nhiều fan đồn đoán SofM sẽ có tên trong VCS 2023 và khả năng cao sẽ thông báo tình hình chuyển nhượng trong những ngày sắp tới.