Tổ đội mới của Canna áp đảo MaRin cùng các huyền thoại LCK chạy đà cho LEC Mùa Hè 2024

Đội tuyển lắm tiền nhiều fan của LEC đã chơi hết sức để dễ dàng đả bại LCK Legends trong màn showmatch hồi đầu tháng. Cùng Gate Game tìm hiểu nhé.

Karmine Corp đang tìm cách sửa lại những sai lầm mà họ đã mắc phải suốt từ đầu mùa giải 2024 trong lần đầu tiên lên chơi chuyên nghiệp. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc đánh bại các nhà vô địch LMHT thế giới…đã nghỉ hưu?! KC giành chiến thắng trước các huyền thoại LCK vào ngày 02/6 vừa qua trong một trận đấu biểu diễn với MaRin, Ambition cùng nhiều cựu tuyển thủ lừng danh khác của LMHT Hàn Quốc. Sau khi đánh bại đối thủ với tỉ số 2-0 trong loạt trận chính thức, KC đã nhận lời tham gia thêm một game đấu giao hữu khác với những lựa chọn ngoài meta.

Rõ ràng đây là một màn đọ sức khó xử với KC. Nếu họ thắng thì đối thủ cũng chỉ là những “ông già” đã giải nghệ từ lâu chẳng lấy gì làm tự hào. Nhưng ngược lại nếu thất bại, đó sẽ là một nỗi tủi nhục khó có thể gột rửa với đội hình mới được kỳ vọng. May mắn cho đội tuyển có biệt danh “Blue Wall” (Bức Tường Xanh), đội hình mới thành lập của họ đã không vướng phải tình huống oái oăm. Chỉ vắng hỗ trợ Targamas trong đội hình, KC đã đôn lên tuyển thủ của đội học viện, Fleshy, và anh chàng này đã thể hiện rất tiềm năng. Fleshy cùng Upset đã hoàn toàn áp đảo đường dưới khi chơi xoay quanh Corki xạ thủ vừa mới trải qua những thay đổi cân bằng ở phiên bản 14.10.

Game 2 đúng nghĩa “đẫm mấu” với 73 điểm hạ gục sau 32 phút. MaRin làm người ta phải nhớ lại thời kỳ đỉnh cao với Rumble đường trên để sắm vai nhân vật gánh kèo ghi nhiều điểm hạ gục nhất đội, 12 kills. Thế nhưng Upset lại chơi nghiêm túc và đưa KC đến thắng lợi chung cuộc khi chọn Vayne (12 điểm hạ gục). Sau màn showmatch nhẹ nhàng này, đội hình của KC đã có thêm trải nghiệm trên sân khấu để chuẩn bị cho màn ra mắt LEC Mùa Hè 2024 – nơi họ đụng độ Đương kim Á quân Fnatic lúc 01g00 ngày 09/6.