Verity: The Chosen game hành động roguelite chặt chém cực đã tay đã mắt

Verity: The Chosen game hành động roguelite chặt chém cực đã tay đã mắt

Verity: The Chosen là tựa game ARPG roguelike độc đáo kết hợp giữa yếu tố kiếm hiệp Trung Hoa với nền đồ hoạ 3D theo phong cách anime khá là đẹp mắt. Game lấy bối cảnh tại một vùng đất cổ xưa đầy ắp các vị thần nguyên thủy, những con quái vật đáng sợ, những linh hồn kỳ lạ và những con thú kỳ diệu.

Tại đây bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá những nơi mới và phát triển nhân vật của mình trở thành một anh hùng sẵn sàng chiến đấu vì lẽ phải.

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D theo phong cách anime cùng hiệu ứng khá đẹp mắt với hình ảnh chuyển động nhân vật được thể hiện uyển chuyển, mươt mà.

Tạo hình quái vật mang nét fantasy Trung Cổ còn tạo hình nhân vật thì mang đậm nét anime với phong cách chiến đấu lại mang nét kiếm hiệp Trung Hoa.

Hiệu ứng âm thanh được thẻ hiện tương đối sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo giúp tạo bầu không khí kịch tính cho bạn khi trải nghiệm.

Cách điều khiển của game khá là đơn giản và quen thuộc với bên trái là cần trục di chuyển; bên phải sẽ là các nút tấn công, sử dụng kỹ năng và lướt.

Lối chơi của Verity: The Chosen cũng khá là đơn giản với việc nhiệm vụ của game thủ ở mỗi màn chơi đó sẽ là tiêu diệt hết những con quái có trong màn.

Bọn quái vật khi bị tiêu diệt sẽ có rơi ra tiền vàng và EXP cho bạn thu thập. Bên cạnh đó, trong mỗi màn sẽ có những khu vực ẩn có chứa rương thưởng.

Ngoài ra, nhầm khu vực khi dọn sạch bọn quái vật sẽ xuất hiện điểm kích hoạt Synergy cho kỹ năng của nhân vật, giúp nâng cao sức mạnh của kỹ năng.

Hoàn thành mỗi màn chơi; bạn sẽ có thể mở khoá được các Synergy mới cho kỹ năng của nhân vật và nhận về các loại tài nguyên như tiền vàng, EXP,…

Trò chơi hiện có 5 nhân vật anh hùng khác nhau là Baiwei – Moon Edge, Mujin – Deer Bow, Shiyu – Star Spear, Cangzhu- Iron Blade và Chilian – Furious Fist.

Mỗi nhân vật anh hùng đều có phần tạo hình độc đáo riêng biệt đi kèm theo đó là phong cách chiến đấu, vũ khí và hệ thống kỹ năng riêng biệt của từng người.

Hệ thống kỹ năng của mỗi nhân vật đều sẽ bao gồm kỹ năng tấn công nhẹ, kỹ năng tấn công nặng, kỹ năng tối thượng, kỹ năng lướt và kỹ năng bị động.

Người chơi có thể thăng cấp cho nhân vật của mình bằng cách sử dụng EXP và tiền vàng, việc thăng cấp sẽ giúp nâng cao chỉ số Attack và HP của nhân vật.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể bắt đầu với nhân vật Baiwei – Moon Edge; các nhân vật còn lại sẽ cần bạn phải tích luỹ đủ số mảnh nhân vật để mở khoá sử dụng.

Nhìn chung, Verity: The Chosen sở hữu đồ hoạ 3D cùng hiệu ứng khá đẹp mắt với lối chơi ARPG đơn giản và quen thuộc, rất đáng để bạn nên trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ hoạ 3D theo phong cách anime cùng hiệu ứng khá đẹp mắt
  • Hình ảnh chuyển động nhân vật được thể hiện uyển chuyển, mươt mà.
  • Hiệu ứng âm thanh tương đối sống động đi kèm phần nhạc nền kịch tính
  • Lối chơi ARPG roguelike khá đơn giản và quen thuộc với hầu hết người chơi.
  • 5 nhân vật khác nhau với các điểm riêng cho bạn để mở khoá sử dụng