Viper làm nhiều fan bật cười vì hóa ‘nô lệ đồng tiền’ sau khi được donate 18 triệu

Không chỉ có kỹ năng “gánh team” trong game, khi livestream thì Viper cũng rất biết cách chiều lòng fan với những phản ứng hài hước.

Suốt 2 năm vừa qua, Viper đã thi đấu vô cùng nỗ lực và đã giành được cả chức vô địch LPL cũng như CKTG 2021 về cho bản thân. Do đó, ngay cả khi đã trở về thi đấu tại LCK thì anh chàng này vẫn có vô số fan Trung Quốc quan tâm theo dõi.

Vậy là mới đây, trong một buổi livestream bình thường thì Viper đột nhiên được một fan Trung Quốc donate rất nhiều tiền, nhiều lần. Và sau khi kiểm tra lại những con số, tuyển thủ nhà HLE đã rất bất ngờ khi thấy mình nhận được 1 triệu Won (khoảng 18 triệu VNĐ) từ “fan cứng” kia. Kết quả là anh chàng này đã đứng dậy và cúi chào nghiêm chỉnh thay cho lời cảm ơn.

Không dừng lại ở đấy, Viper còn làm nhiều fan bật cười khi trò chuyện với fan đã donate số tiền “khủng” bằng tiếng Trung Quốc: “Ngài muốn tui chơi tướng nào? Tui sẽ chơi bất cứ tướng nào ngài muốn! Chỉ cần ngài nói tên thôi, ông chủ của tui!”

Viper trong buổi livestream vừa qua.
Viper trong buổi livestream vừa qua.

Vì phản ứng hài hước đó nên Viper đã bị nhiều fan “cà khịa” vui bằng những cái tên như “nô lệ đồng tiền, streamer chiều fan, rắn độc được thuần hóa,…” Ngoài ra, nhiều fan còn liên tưởng đến “phóng viên Doinb” – người cũng có vô số phản ứng hài hước từ hát, nhảy, múa, cười cho đến cosplay khi được fan donate.

Với những phản ứng hài hước thế này, nhiều “fan cứng” cho rằng Viper sớm muộn sẽ trở thành một trong những streamer hàng đầu khu vực LCK.