HoYoverse phát hành anime ngắn cho Honkai: Star Rail

HoYoverse, nhà phát triển đằng sau trò chơi RPG thành công Honkai: Star Rail. Đã phát hành một đoạn phim anime ngắn mới dài bốn phút cho trò chơi. Đoạn phim anime ngắn Honkai: Star Raile này được sản xuất bởi HoYoverse, Fantasier Animation và Studio Ppuri. Đồng thời được kiểm duyệt bởi HOYO-MiX.

Anime ngắn Honkai: Star Rail đang thu hút sự chú ý từ người hâm mộ tựa game

Không có gì ngạc nhiên khi thấy sự thành công mà game đã đạt được dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn. Với việc HoYoverse là nhà phát triển, những người hâm mộ các trò chơi tương tự như Genshin Impact cũng nhanh chóng đánh giá cao mức độ đầu tư của Honkai: Star Rail. Các nhà phát triển hiện đã phát hành một anime để người hâm mộ thưởng thức trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Sau đây là tóm tắt nội dụng của video anime:

Lịch Hành Tinh năm 7380, kiếm thủ hàng đầu tiền nhiệm của Luofu – Jingliu thân đọa nhập ma, Vân Kỵ Tập hợp Thuyền Sao chiến đấu với Jingliu, hiện không rõ tung tích.
Lịch Hành Tinh năm 8096, Phủ Thần Sách mở cuộc thi diễn võ. Binh sĩ Yanqing vượt lên đứng đầu, được cất nhắc lên Trung Úy..
“Năm tháng trôi qua tựa ánh chớp, một ly rượu nhạt an ủi tâm hồn”
Ánh chớp, là tốc độ mũi kiếm khi sư đồ giao chiến. Là cơn lốc xoáy của dòng chảy thời gian không ngừng.
Rốt cuộc đã bao lâu trôi qua rồi?
Cuộc chiến với sư phụ là chuyện xưa từ hơn 700 năm trước. Nhưng như thể mới vừa hôm qua.
Gặp gỡ đứa trẻ trước mặt, thu nhận cậu làm đệ tử, chắc chỉ mới vài năm. Nhưng lại cảm giác như đã cả cuộc đời.
Thời gian trôi qua nhanh như ngựa hoang phi nước đại, đột ngột như một tia sét. Như lưỡi kiếm sắc lẹm đâm thấu ruột gan, nhưng dường như mọi thứ vẫn như xưa.

GateGame sẽ không thảo luận nhiều về bộ anime ngắn Honkai: Star Rail này. Và sẽ để người hâm mộ xem, sau đó tự quyết định xem họ có thích hay không. Game vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ và phá vỡ các cột mốc mới mỗi ngày. Với những con số tăng vọt, sẽ thực sự thú vị để xem những kỷ lục mới nào mà trò chơi có thể phá vỡ và đạt được trong tương lai gần.