Bản kết hợp Pokemon và Dragon Ball

Tác phẩm Pokemon và Dragon Ball của một nam game thủ.

Cả Pokemon và Dragon Ball đều có thể coi là hai trong số những tác phẩm anime kinh điển. Đó là tác phẩm anime hay nhất trong thập niên 90. Thế nhưng thật khó để có thể tìm được sự liên quan, tương đồng giữa hai dự án này. Đặc biệt là phong cách nghệ thuật. Pokemon có rất nhiều nhân vật dễ thương, phù hộ với trẻ nhỏ hơn là phong cách chiến binh cơ bắp, góc cạnh trong Dragon Ball. Đôi khi, dưới sự sáng tạo của các game thủ, hai tác phẩm này hoàn toàn có thể kết hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Cụ thể, một fan hâm mộ Pokemon khiến tất cả phải trầm trồ. Anh dung hợp Pokemon và Dragon Ball vào cùng một thế giới. Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Xericho – fan cứng của Pokemon. Mong mỏi có thể kết hợp hai bom tấn mà mình cùng yêu thích, Xericho đã đưa hai nhân vật biểu tượng của Pokemon là Mewtwo cùng Pikachu du nhập vào thế giới 7 viên ngọc rồng một cách rất đơn giản. Pikachu thì được cosplay, ăn mặc và có dáng đứng như Songoku. Trong khi sự biến hóa của Mewtwo càng khiến nhiều người bất ngờ hơn khi trông giống Frieza y hệt.

Thiết kế độc đáo

Đặc biệt, hiết kế đã khiến các game thủ không khỏi bất ngờ trước tác phẩm lần này. Nhất là với trường hợp của Mewtwo. Còn về trường hợp của Pikachu, màn biến hóa Super Saiyan của chú mèo điện này cũng ngầu không kém mỗi lần sử dụng kỹ năng của mình trong Pokemon với bộ lông dựng ngược đặc trưng. Ngoài ra, Xericho cũng chia sẻ rằng đây mới chỉ là một phần tác phẩm của mình, và anh chàng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bộ sưu tập nên có thể, các game thủ vẫn sẽ được chờ đón thêm nhiều tác phẩm tương tự trong thời gian tới đây.

Thế mới thấy, sự sáng tạo của các game thủ luôn là vô tận. Miễn là có đam mê đủ lớn, tới cả việc kết hợp tưởng như không thể giữa Pokemon và Dragon Ball cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.