Battlefield Mobile Open Beta đang hoạt động ở các quốc gia được chọn

Battlefield Mobile Open Beta đang hoạt động ở các quốc gia được chọn

Trò chơi hành động FPS Battlefield Mobile Open Beta rất được mong đợi cuối cùng cũng bước vào giai đoạn open beta.

Battlefield Mobile, được phát triển bởi Công ty Thụy Điển EA DICE và được xuất bản bởi Công ty Electronic Arts của Mỹ, là một tựa game sắp ra mắt trong sê-ri Battlefield. Bản beta đã hoạt động từ ngày 8 tháng 11 và chỉ khả dụng cho các quốc gia được chọn, bao gồm Philippines, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Singapore . Những ai quan tâm đến trò chơi này và tình cờ ở năm vùng lãnh thổ này có thể tải xuống trò chơi và chơi ngay bây giờ!

Giống như những người tiền nhiệm của nó, Battlefield Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất ly kỳ, nơi người chơi có thể chọn từ bốn lớp (Tấn công, Kỹ sư, Hỗ trợ và Trinh sát) và mở khóa các khả năng, tiện ích, vật phẩm độc đáo, v.v. Cho đến nay, bản beta chỉ khả dụng trên các thiết bị Android và không có lịch trình cụ thể cho bản thử nghiệm beta iOS.

“Bản beta Battlefield Mobile được lên kế hoạch phát hành ở các lãnh thổ này vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. Bản beta này sẽ chỉ khả dụng trên các thiết bị Android. Khi chúng tôi tiếp tục thử nghiệm, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô của các thử nghiệm này và thêm các khu vực mới.” — Nhà phát triển chiến trường.

Tải xuống Battlefield Mobile Beta ở đâu và như thế nào?

Nếu bạn là người chơi ở năm khu vực được đề cập ở trên, bạn chỉ cần truy cập Google Play và tìm kiếm Battlefield Mobile và tải xuống. Tuy nhiên, nếu bản beta không khả dụng ở quốc gia của bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để giúp bạn cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể làm theo các bước bên dưới để tải xuống trò chơi trên APKPure mà không có bất kỳ hạn chế nào về địa lý và yêu cầu đăng nhập Google play.