Bé gái 3 tuổi được ví “thần đồng” khi chơi VALORANT

Mới đây, cô bé 3 tuổi này đã khiến các game thủ Riot phải choáng váng.

Trong thập kỷ qua, game của Riot luôn hấp dẫn mọi đối tượng với sức hút mãnh liệt. Không phân biệt tuổi, những siêu phẩm này có thể cuốn hút mọi người nếu tiếp xúc lâu dài. Một ví dụ điển hình xảy ra gần đây là một cô bé 3 tuổi đã chứng minh điều này. Con gái game thủ VALORANT được bố cho phép thử ngắm bắn trong chế độ phòng tập.

Tất nhiên, không có bố nào có thể từ chối lời yêu cầu của con gái nhỏ. Đặc biệt là với một game thủ, đây chắc chắn là một niềm vui không thể tả. Ông bố đồng ý và ngạc nhiên trước tài năng xuất sắc của con gái.

Rõ ràng, dù không có khả năng “flick” chuột như các game thủ chuyên nghiệp, cô bé này đáng kinh ngạc khi thể hiện sự bình tĩnh và khéo léo trong việc ngắm bắn. Mặc dù không biết liệu cô bé đã được hướng dẫn trước đó hay không, nhưng cách cô bé ngắm bắn chính xác và liên tục ghi điểm “headshot” khiến các robot đấu tập bị hạ gục nhanh chóng. Cô bé chỉ cần tiếp tục luyện tập để vượt qua nhiều game thủ khác.

Video chơi game của cô bé 3 tuổi đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội.

Sự tài năng hiếm có này đã khiến cộng đồng game thủ phải trầm trồ và tỏ ra rất ủng hộ. Thậm chí, một số game thủ còn tự tin rằng con của họ cũng có thể chơi game như vậy. Họ thậm chí đã tính đến việc thành lập một đội hình chuyên nghiệp toàn “thần đồng” để thi đấu trong tương lai.

Không thể phủ nhận rằng đây là một tài năng đặc biệt mà không phải ai cũng có. Câu chuyện này thực sự làm cho cộng đồng game thủ nhận ra rằng “tuổi tác không quyết định trình độ”. Chỉ cần có đam mê và quyết tâm, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện những điều kỳ diệu.