Captain Tsubasa Ace

Captain Tsubasa Ace đã chính thức phát hành cho người chơi toàn cầu trong tháng 12/2023.

Sau khi được đổi tên từ Captain Tsubasa Ace Showdown thành Captain Tsubasa. Ace cũng như trải qua các đợt thử nghiệm kéo dài. Cuối cùng trò chơi đã đến tay người chơi khắp thế giới trong tháng 12/2023.
Game bóng đá di động – ủy quyền từ “Captain Tsubasa” của Takahashi Yoichi. Trò chơi được phát triển bởi Shanghai Wapu Network Technology. Đó công ty của Dena chuyên phát triển các trò chơi chuyển thể từ manga Nhật Bản. Công ty này nổi tiếng với Slam Dunk Mobile, Dấu Ấn Rồng Thiêng Mobile và Bleach Mobile.

Captain Tsubasa Ace đã chính thức phát hành cho người chơi toàn cầu trong tháng 12/2023 

Trò chơi vẫn đi theo cốt truyện của nguyên tác khi đưa người chơi theo chân cuộc hành trình của cậu bé Tsubasa với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ khi gia nhập câu lạc bộ của trường tiểu học tới khi thành một cầu thủ chuyên nghiệp từng thi đấu cho nhiều câu lạc bộ lớn của châu Âu. Game tập trung vào giai đoạn niên thiếu của Tsubasa trong các giải bóng đá học sinh.

Trò chơi đưa người chơi trở lại thời niên thiếu của Tsubasa.

Trò chơi đưa người chơi tới với thời điểm Tsubasa đang còn niên thiếu.

Khi đến với Captain Tsubasa: Ace người chơi không chỉ được sống lại những kí ức tuổi thơ với những nhân vật quen thuộc như Tsubasa Oozora, Kojiro Hinata, Genzo Wakabayashi v.v. Mà còn được tự tay điều khiển họ chinh chiến trên mặt sân cỏ. Shanghai Wapu tái hiện ngoại hình nhân vật chân thực với công nghệ đồ họa tiên tiến. Mọi cú sút như cú sút đôi, sút mãnh hổ, sút chim ưng, đều có mặt trong trò chơi.

Captain Tsubasa: Ace tái hiện đầy đủ các nhân vật quen thuộc và kĩ năng thành danh của riêng họ.

Captain Tsubasa: Ace tái hiện đầy đủ các nhân vật quen thuộc và kĩ năng thành danh của riêng họ.

Là một trò chơi bóng đá, lối chơi của Captain Tsubasa: Ace không quá khác biệt khi so sánh với các trò chơi cùng thể loại khi bên chiến thắng sẽ là bên ghi được nhiều bàn thắng hơn trước khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, điểm độc đáo của trò chơi là những pha xử lý không tưởng của các cầu thủ. Tích trữ đủ năng lượng, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của cầu thủ. Đó có thể là cú sút từ giữa sân làm cháy lưới khung thành hay một pha đi bóng qua bốn năm cầu thủ đội bạn vô cùng uyển chuyển hoặc cũng có thể là một pha cản phá bóng sau cú sút sấm sét của đội bạn từ cầu thủ hậu vệ v.v. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ Tsubasa và bóng đá.

Captain Tsubasa: Ace mang tới cho người chơi nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Ngoài việc trải nghiệm các trận bóng đá cực kỳ rực lửa, người chơi cũng có thể thử sức của bản thân trong vai trò của một nhà quản lý với việc tự mình xây dựng nên đội hình trong mơ của bản thân. Từ những công việc cơ bản nhất như chiêu mộ cầu thủ tới phát triển kỹ năng, chỉ số của họ hay quản lý cơ sở vật chất v.v. Không chỉ thế, bạn còn có thể tự mình dẫn dắt đội hình của bản thân chinh chiến với người chơi khác trong chế độ chơi pvp để trở thành người giỏi nhất và giành về nhiều phần thưởng giá trị.