Đã trót mê mẩn Plants vs Zombies rồi thì không nên bỏ qua 10 game mobile này!

Nếu là một fan trung thành của dòng game Plants vs Zombies thì bạn không nên bỏ qua 10 tựa game mobile chiến thuật phòng thủ lấy đề tài thây ma sau đây được Gate Game tổng hợp.

Plants vs Zombies đã trở thành cái tên mà khi nhắc đến thì hầu hết game thủ nào cũng biết, nó đã trở thành huyền thoại của dòng game phòng thủ.

Giờ đây dù đã hơn 20 năm kể từ ngày phát hành đầu tiền của phiên bản đầu nhưng đến nay tựa game này vẫn còn đang rất nhiều người yêu thích và chơi mỗi ngày.

Và tất nhiên thì với danh tiếng lớn như vậy, rất nhiều nhà phát triển đã đua nhau cho ra mắt hàng loạt tựa game cũng lấy đề tài thây ma chống lại hoa quả.

Nhưng bên cạnh các sản phẩm đúng nghĩa ăn theo, một số tựa game vẫn sở hữu chất lượng khá ổn nhờ thêm thắt nhiều đổi mới nhằm thu hút người chơi.

Hôm nay hãy cùng AFKMobi điểm qua 10 tựa game mobile mà nếu là người yêu thích dòng game Plants vs Zombies thì bạn nhất định không thể bỏ qua nhé!

Zombie Killer

Zombie Killer là tựa game chiến thuật phòng thủ trước sự tấn công của bọn thây ma do MR Glee phát hành.

Tham gia vào game, bạn sẽ sử dụng các anh hùng khác nhau để chiến đấu khôi phục lại thế giới từ tay bọn zombie.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D cùng tạo hình của các anh hùng độc đáo mà các anh hùng ở đây cũng chính là các loài thực vật

Một loài còn có phần tạo hình giống như là các siêu anh hùng chẳng hạn như là cây nấm với tạo hình của Đội trưởng Mỹ.

Zombies Vs. Farmer

Zombies Vs. Farmer là tựa game chiến thuật phòng thủ sinh tồn lấy chủ đề zombie do SingleStar. LLC phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một người nông dân và trồng các loài thực vật khác nhau để bảo vệ mình trước bọn zombie.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình cùng nền màu sắc tươi sáng và tạo hình nhân vật trông khá là ngộ nghĩnh.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện tương đối sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu halloween hồi hộp.

Zombies vs. Farmer 2

Zombies vs. Farmer 2 là tựa game chiến thuật phòng thủ sinh tồn lấy chủ đề thây ma do SingleStar. LLC phát hành.

Lối chơi của game khá là đơn giản với việc bước vào mỗi cấp độ, sẽ có 30 giây cho bạn tìm cho nhân vật của mình một căn phòng trống.

Tìm được phòng trống rồi thì người chơi cần cho nhân vật đi đến ô đất có trong phòng để nhân vật thực hiện công việc làm nông của mình.

Khi đó bạn sẽ nhận được năng lượng mặt trời vào mỗi giây, nó được dùng để xây dựng ra cây phòng thủ và cây tạo năng lượng điện.

Mỗi cấp độ của cây phòng thủ mà bạn nâng cấp sẽ là một loại cây và trong căn phòng sẽ có một siêu hạt giống sẽ nở sau một khoảng thời gian.

Kết thúc 30 giây thì con thây ma sẽ xuất hiện, game thủ sẽ cần cố gắng chống cự cho tới khi hạt giống đó nở hoặc là tiêu diệt được con zombie.

Heroes vz Zombies 2

Heroes vz Zombies 2 là tựa game chiến thuật phòng thủ lấy chủ đề thây ma do Sparta Games phát hành.

Trò chơi sở hữu phần đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình cùng với nền màu sắc u tối phù hợp với chủ đề zombie.

Tạo hình nhân vật độc đáo, hiệu ứng âm thanh tương đối ổn với phần nhạc nền tạo bầu không khí kịch tính khi trải nghiệm.

Lối chơi phòng thủ của game khá giống với Plants vs Zombies với việc bạn phải phòng thủ không cho bọn zombie xâm phạm vào căn nhà.

Tuy nhiên nó lại khác ở chỗ là người chơi sẽ không phải trồng các loại cây khác nhau để phòng thủ và tiêu diệt bọn thây ma.

Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng các người lính hay nói chính xác hơn đó là thuê bọn họ làm lính đánh thuê cho mình để tiêu diệt bọn zombie.

Zombie Harvest

Zombie Harvest là tựa game hành động vui nhộn mang phong cách shooting do Creative Mobile Publishing phát hành.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D kiểu cũ cùng nền màu sắc tươi sáng, tạo hình các loài thực vật khá là độc đáo và dữ tợn.

Hiệu ứng âm được thể hiện khá là sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu vui nhộn.

Lối chơi của game khá là đơn giản và dễ thao tác với việc bạn sẽ điều khiển các loài thực vật ngắm và bắn tiêu diệt bọn zombie.

Plants vs. Zombies™ Heroes

Plants vs. Zombies™ Heroes là tựa game chiến thuật đấu thẻ bài lấy chủ đề Plants vs. Zombies do ELECTRONIC ARTS phát hành.

Tham gia vào game, người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài anh hùng thực vật độc đáo để chiến đấu đánh bại bọn thây ma.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D khá là đẹp mắt cùng vói tạo hình của các anh hùng thực vật và thây ma vô cùng độc đáo.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện vô cùng sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền với những giai điệu vui tươi và kịch tính.

Plant vs. Kuyang War Battle

Plant vs. Kuyang War Battle là tựa game chiến thuật phòng thủ với lối chơi tương tự Plants vs. Zombies do Nothing Games phát triển.

Tham gia vào game, bạn sẽ phải sử dụng các loài thực vật để phòng thủ trước sự tấn công của bọn ma nhưng không phải là thây ma mà là ma lai.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D trông còn khá đơn giản cùng tạo hình các con ma lai trông ngộ nghĩnh hơn là việc trông đáng sợ.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện tương đối ổn với việc tuy là những con ma lai nhưng tiếng của bọn chúng lại là của thây ma trong Plants vs. Zombies.

Plant Empires: Arena game

Plant Empires: Arena game là tựa game casual thuộc thể loại chiến thuật phòng thủ do Rofi Games phát hành.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D cùng nền màu sắc tươi sáng và tạo hình các loài thực vật khá là độc đáo.

Lối chơi của game khá là đơn giản với việc trước khi bắt đầu mỗi cấp độ, bạn có thể lựa chọn sắp xếp đội hình của mình.

Bắt đầu cấp độ, các loài thực vật sẽ tự động tấn công. Người chơi có thể sử dụng tối đa 4 loài thực vật khác nhau để phòng thủ.

Flower Zombie War

Flower Zombie War hay Hoa Qua Dai Chien là tựa game chiến thuật phòng thủ với lối chơi tương tự Plants vs. Zombies do G4F phát hành.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D trông còn khá đơn giản cùng với hiệu ứng âm thanh tương đối sống động và phần nhạc nền độc đáo.

Nhiệm vụ trong game của bạn vẫn sẽ là thu thập năng lượng mặt trời và dùng chúng trồng những cái cây để phòng thủ trước sự tấn công của zombie.

Ngoài chế độ chơi Cổ điển quen thuộc ra thì game còn có chế độ Giải đố và Sinh tồn được mở khóa lần lượt khi bạn cho đến màn 6 và 9 của chế độ Cổ điển.

Zombie Defense – Plants War (Plant Defense – Zombie War)

Zombie Defense – Plants War hay Plant Defense – Zombie War là tựa game chiến thuật phòng thủ CSCMobi Studios phát hành.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D cùng nền màu sắc tươi sáng, tạo hình các loài cây khá là độc đáo và đa dạng, hiệu ứng âm thanh sống động.

Tuy lấy chủ đề từ Plants vs. Zombies nhưng game lại mang một lối chơi vô cùng khác đó chính là lối chơi kết hợp.

Người chơi sẽ kết hợp 2 cây cùng cấp độ lại với nhau để tạo thành 1 loại cây mới với cấp độ cao hơn 1 bậc để phòng thủ trước sự tấn công của zombie.