Ex Astris – Game nhập vai 3D đã có mặt trên toàn cầu

Gryphline là nhà phát hành game nổi tiếng toàn cầu thông báo Ex Astris hiện đã có mặt trên toàn cầu trên App Store và Google Play với giá 9,99 USD.

Ex Astris là game nhập vai 3D thời gian thực, chiến đấu theo lượt. Game đưa người chơi vào thế giới quyến rũ của Allindo với tư cách là nhà điều tra, đưa bạn vào một cuộc hành trình phi thường giữa các vì sao.

Trong Ex Astris, người chơi bắt đầu một cuộc hành trình hấp dẫn để khám phá bí mật của một vương quốc bí ẩn, nơi ánh sáng ban ngày vĩnh viễn và bóng tối vĩnh cửu cùng tồn tại. Bạn sẽ khám phá Allindo, một hành tinh bao bọc bởi thủy triều với ngôi sao của nó, đảm bảo bề mặt được chiếu sáng vĩnh viễn.

Ex Astris phát hành chính thức cho mobile. Ảnh: CH Play.

Bị chia cắt bởi những cơn bão hình vòng khổng lồ thành hai nửa riêng biệt

Allindo có rất nhiều dạng sống kỳ dị và những sinh vật có hình dáng giống người ngoài hành tinh. Người chơi sẽ vào vai Yan và Vi, những nhà điều tra được giao nhiệm vụ khám phá lịch sử bí ẩn của nền văn minh Allindish bị lãng quên từ lâu và giải mã những bí ẩn xung quanh Astramorphs, thế giới ngoài Trái đất.

Bạn cần tạo các đội chiến đấu và làm chủ các combo đặc biệt trong game. Người chơi có thể tạo đội 3 nhân vật, mỗi nhân vật có kỹ năng và thuộc tính riêng. Bên cạnh việc chọn nhân vật phù hợp nhất cho từng tình huống chiến đấu, người chơi còn có tùy chọn chuyển đổi giữa trạng thái bằng cách nhấn vào nút được chỉ định ở bên phải màn hình.

Ex Astris có những sự kiện hấp dẫn nhân sự kiện ra mắt toàn cầu.

Gryphline mời tham gia sự kiện When the Land Meets the Stars với Arknights. Hứa hẹn vô số điều bất ngờ thú vị từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 12 tháng 3. Game thủ Ex Astris muốn tham gia sự kiện thì cần truy cập trang chính thức. Đảm bảo đủ điều kiện để mở khóa trang phục độc quyền được liên kết với tài khoản Gryphline.

Game có lối chơi chiến đấu theo lượt. Ảnh: App Store.

Cuối cùng

Người chơi có thể sử dụng kỹ năng Obscuran để né tránh tấn công. Sự kết hợp khéo léo các đòn đánh cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giành chiến thắng. Khi kẻ thù bị hạ gục bởi khả năng của nhân vật, người chơi có thể tung ra các kỹ năng sở hữu hiệu ứng tấn công bị hạ gục và tích lũy thêm điểm hành động cho đội. Bạn có thể tự do thử nghiệm kết hợp kỹ năng và chiến lược để vượt qua Ex Astris.

Trong Ex Astris, Obscuran Maneuvers đóng một vai trò quan trọng trong chiến đấu. Khi người chơi phòng thủ trước các cuộc tấn công của kẻ thù, bạn phải thích ứng và sử dụng Warding Light hoặc Shadow Shift để làm chệch hướng hoặc né tránh. Việc kích hoạt kịp thời các thao tác này cũng tạo ra những hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể tải Ex Astris trên cửa hàng Google Play dành cho Android và App Store dành cho iOS và trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gryphline.exastris.gp

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/ex-astris/id6470642337