Blue Lock: Blaze Battle – là tựa game mobile sẽ chính thức phát hành trong năm nay

Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản BAEL. Đã thông báo về việc phát hành trò chơi bóng đá 3D – Blue Lock: Blaze Battle Smartphone Game vào năm 2023.

Game Mobile 3D Blue Lock: Blaze Battle

Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản BAEL đã công bố về một trò chơi mobile mới có tên Blue Lock: Blaze Battle. Tựa game mới này dựa trên bộ anime bóng đá nổi tiếng Blue Lock của Muneyuki Kaneshiro và Ysuke Nomura. Trò chơi đang được phát triển để ra mắt trong năm nay trên 2 nền tảng IOS và Android.

Giới thiệu về game Blue Lock: Blaze Battle

Đây là một game di động 3D, sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ anime nổi tiếng, Blue Lock.

Trò chơi Blue Lock: Blaze Battle sắp ra mắt có các trận bóng đá ba chiều giữa nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và lợi thế riêng. Game sẽ có các trận đấu PvP nhiều người chơi trong thời gian thực. Và cho phép người chơi xây dựng hay tùy chỉnh các đội của họ. Tựa game hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải nói trên của hàng ứng dụng của IOS, Android. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có các gói giao dịch mua ingame cho bạn lựa chọn.

Khi nào game sẽ được phát hành?

Hiện tại, không có thông tin nào về ngày phát hành của Blue Lock: Blaze Battle. Nhưng GateGame tin rằng game sẽ sớm ra mắt trong năm 2023. Một đoạn giới thiệu dài 15 giây của trò chơi đã được tung ra, có cả đồ họa 3D và một số nhân vật anime yêu thích của người hâm mộ. Bao gồm Naruhaya Asahi, Raichi Jungo, Isagi Yoichi, Chigiri Hyoma, Bachira Meguru,…

Khi được phát hành, chắc hẳn Blue Lock: Blaze Battle sẽ là một cú nổ lớn. Khi thương hiệu Blue Lock đang phủ sóng và tạo độ nóng trên cả mảng anime lẫn manga Nhật Bản. Phần tiếp theo của bộ truyện đang được chuẩn bị. Bên cạnh đó, một bộ anime dựa trên ngoại truyện của bộ manga là Blue Lock – Episode Nagi cũng sắp ra mắt.