Chỉ chưa đầy 1 năm sau khi phát hành – Tựa game Yu-Gi-Oh! Cross Duel thông báo sẽ đóng game vào tháng 09/2023

Nhà phát hành trò chơi đã chính thức thông báo trên website và các kênh social chính thức của game về việc chính thức tạm dừng phát hành tựa game Yu-Gi-Oh! Cross Duel vào tháng 9 năm nay.

Game Yu-Gi-Oh! Cross Duel – phong cách game đấu bài

Game Yu-Gi-Oh! Cross Duel đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 06/09/2022. Đưa game mobile thể loại đấu bài miễn phí cho tất cả người hâm mộ Yu-Gi-Oh! trên toàn cầu. Với những người yêu thích tựa game này chắc hẳn vẫn còn đang rất mong đợi về những phát triển của trò chơi thời gian sau. Nhưng đáng tiếc là Yu-Gi-Oh! Cross Duel sẽ không thể kỷ niệm sinh nhật 1 năm của mình.

Konami đã thông báo rằng sẽ dừng phát hành game Yu-Gi-Oh! Cross Duel vào ngày 04/09/2023. Về cơ bản, nghĩa là trò chơi sẽ ngừng hoạt động và không thể truy cập được nữa. Konami cũng đề cập rằng việc bán Pha lê – loại tiền tệ cao cấp tạo nên chức năng kinh tế của toàn bộ trò chơi. Sẽ tạm dừng trong trò chơi kể từ ngày đăng thông báo.

Nhà phát hành game đang bù đắp cho các người chơi đã tham gia vào game. Bên cạnh đó, họ sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm để bày tỏ lòng biết ơn với các fan hâm mộ trò chơi.

Sẽ có rất nhiều người thất vọng khi game Yu-Gi-Oh! Cross Duel ngừng phát hành khi chưa đầy 1 năm ra mắt. Cũng có những ý kiến cho rằng cơ chế nạp tiền của game làm mất cân bằng giữa những người chơi, và là nguyên nhân khiến game phải dừng lại. Dù là vì bất kỳ lý do gì, đây cũng là tin tức buồn cho game thủ yêu thích tựa game.