Đợt giảm giá game đầu tiên trong năm 2023 trên Epic Games

Đợt giảm giá game đầu tiên trên Epic Games trong năm 2023 hiện đang diễn ra. Ưu đãi này sẽ kết thúc vào ngày 04/04/2023 vào lúc 11g00 AM theo giờ ET. Hãy cùng GateGame điểm qua một số trò chơi có nội dung và gameplay hay đang được bán với giá ưu đãi.

Touch Type Tale – Giảm 10%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/touch-type-tale

Touch Type Tale là một trò chơi chiến lược thời gian thực mới ra mắt gần đây. Lấy bối cảnh thời trung cổ, nơi bạn dẫn dắt người anh hùng của chúng ta, Paul. Đối đầu với lũ kẻ thù bằng cách gõ những ngôn từ như ‘Banana’. Với mỗi từ ngữ gõ đúng, phe bạn sẽ gây sát thương được lên kẻ thù và hạ gục chúng.

Alan Wake Remastered – Giảm 55%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/alan-wake-remastered

Đây là một tựa game kinh dị, kể về Alan. Người đang dấn thân vào cuộc tìm kiếm Alice – vợ mình trong tuyệt vòng. Khi chơi, bạn sẽ khám phá những trang truyện kinh dị. Qua đó Alan cần tìm kiếm manh mối, hay câu trả lời cho những bí ẩn của mình.

PC Building Simulator 2 – Giảm 15%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/pc-building-simulator-2

Trong PC Building Simulator 2, đây là cơ hội để bạn phát triển đế chế PC của mình. Tìm hiểu cách xây dựng, sửa chữa và tùy chỉnh PC khi bạn xây dựng xưởng của mình. PC Building Simulator 2 mang đến trải nghiệm mô phỏng sâu sắc, với các bộ phận thực tế từ hơn 40 thương hiệu phần cứng.

RAILGRADE – Giảm 25%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/railgrade

Đến với Railgrade, bạn sẽ xây dựng các tuyến đường sắt phức tạp trên một hành tinh ngoài thế giới. Di chuyển tài nguyên và năng lượng cho các ngành công nghiệp quan trọng. Quản lý thông tin chi tiết để tối ưu hóa sản xuất và tận hưởng hình ảnh tuyệt đẹp của RAILGRADE. Xây dựng nhiều đường ray hơn, xây dựng nhiều đoàn tàu hơn và cứu nền kinh tế của cả hành tinh!

Going Medieval – Giảm 20%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/going-medieval

Game mô phỏng thế giới giới thuộc địa, nhiệm vụ của bạn là cố gắng sống sót qua thời kỳ Trung cổ đầy biến động. Xây dựng một pháo đài nhiều tầng ở vùng đất hoang vu, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và giữ cho dân làng của bạn hạnh phúc. Khám phá mọi thứ xung quanh, từ đất đai, sinh vật, điều kiện tự nhiên,… Trong các bản cập nhập gần đây, tựa game đã thêm khá nhiều lựa chọn đa dạng về đồ nội thất, vật nuôi…

TOHU – Giảm 50%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/tohu

Trải nghiệm trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh giữa một thế giới gồm những hành tinh cá kỳ lạ như tuyệt đẹp. Khám phá những môi trường khác nhau, giải các câu đố phức tạp. Qua đó khám phá sự thật về một cô bé bí ẩn – Cubus.

Mars Horizon – Giảm 67%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/mars-horizon

Nhiều người trong chúng ta luôn tự hỏi sẽ như thế nào khi dựng một cơ quan vũ trụ trên Mặt trăng. Nay bạn đã có thể trải nghiệm điều đó ở Mars Horizon. Xây dựng căn cứ, chế tạo và thiết kế tên lửa, thực hiện các nhiệm vụ trên khắp Hệ Mặt trời (đôi khi không thành công) và viết lại lịch sử Thám hiểm Không gian của riêng bạn.

Murder by Numbers – Giảm 70%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/murder-by-numbers

Murder by Numbers là sự kết hợp hoàn hảo giữa Nonograms, hiện trường vụ án, robo-sidekicks của những năm 90. Honor Mizrahi chỉ là một nữ diễn viên trong một chương trình truyền hình trinh thám nổi tiếng. Nhưng khi ông chủ của cô ấy chết chỉ vài phút sau khi ông ta sa thải cô ấy. Cô ấy thấy mình đang đóng vai chính trong âm mưu giết người này. Và cô ấy phải tìm cách phá giải bí ẩn bằng những con số.

Good Company – Giảm 25%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/good-company

Good Company là tựa game mô phỏng quản lý chuyên sâu về việc xây dựng một tập đoàn công nghệ tiên phong. Lắp ráp các dây chuyền sản xuất phức tạp, quản lý hậu cần của nhân viên và bán các sản phẩm chất lượng cao trên thị trường để trở thành công ty tốt nhất trong toàn quận! Luôn hướng đến thành công và chứng minh rằng công ty bạn có sự khác biệt thực sự so với nhiều công ty khác.

PC Building Simulator – Giảm 80%

Chi tiết: store.epicgames.com/en-US/p/pc-building-simulator

Trò chơi PC Building Simulator. Xây dựng và phát triển doanh nghiệp sửa chữa máy tính của riêng bạn. Bạn cần học cách chẩn đoán, sửa chữa và xây dựng PC. Tựa game mô phỏng gần như 100% các linh kiện từ phần mềm, phần cứng như trong thế giới thực. Bạn có thể lập kế hoạch và đưa sáng chế PC của mình vào cuộc sống.