Heavenly Delusion – anime do Disney hợp tác sản xuất sắp ra mắt

Theo đó thì nền tảng chiếu phim trực tuyến Disney+ đã hợp tác cùng Hulu để chuẩn bị phát hành dự án anime độc quyền mới mang tên Heavenly Delusion. Cùng Gate Game khám phá nhé !

Disney sắp sửa phát hành dự án anime hợp tác mới mang tên Heavenly Delusion

Disney + và Hulu sẽ có một màn hợp tác để phát hành một anime mới vào mùa xuân năm 2023.

Theo đó thì dự án Heavenly Delusion đang trong quá trình sản xuất. Disney và Kodansha gần đây đã đặt bút cho mối quan hệ đối tác mới. Nhằm biến Disney+ trên toàn thế giới (và Hulu ở Hoa Kỳ) trở thành trang chủ phát trực tuyến độc quyền cho từng bộ anime chuyển thể mới của Kodansha trong tương lai gần. Người hâm mộ đã thấy kết quả của nỗ lực này với Tokyo Revengers: Christmas Showdown Arc. Và giờ đây, anime mới mang tên Heavenly Delusion đã được ng bố. Sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới vào cuối mùa xuân này.

Ngày phát hành anime Heavenly Delusion đã được ấn định vào ngày 1 tháng 4. Bộ phim sẽ được phát trực tuyến với Hulu ở Hoa Kỳ và Disney + quốc tế. Hirotaka Mori sẽ chỉ đạo anime Heavenly Delusion cho Production I.G. với Makoto Fukami xử lý kịch bản, Utsushita đảm nhiệm thiết kế nhân vật và Kensuke Ushio soạn nhạc.

Các nền tảng lớn như Disney+ hay Netflix cũng đang tìm cách đa dạng hóa nội dung, trong số đó anime được chú ý đến khá nhiều

Heavenly Delusion

Heavenly Delusion hay Thiên đường ảo tưởng là một bộ truyện tranh Nhật Bản. Được viết và minh họa bởi Masakazu Ishiguro. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen của Kodansha, Monthly Afternoon kể từ tháng 1 năm 2018. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể bởi Production I.G sẽ được ng chiếu vào tháng 4 năm 2023.

Ở thế giới bên ngoài, mười lăm năm đã trôi qua. Kể từ một thảm họa chưa từng có đã phá hủy hoàn toàn nền văn minh hiện đại. Một nhóm trẻ em sống trong một cơ sở biệt lập với thế giới bên ngoài.

Một ngày nọ, một cô gái tên Tokio, nhận được tin nhắn có nội dung “Bạn có muốn ra ngoài không?”. Mimihime, một cô gái khác sống trong cùng cơ sở. Có một dự đoán và nói với Tokio đang buồn bã rằng sẽ có hai người từ bên ngoài đến cứu cô ấy. Một trong số họ có khuôn mặt giống cô ấy. Trong khi hiệu trưởng của trường nói với cô ấy rằng bên ngoài thế giới là địa ngục. Trong khi đó, một cậu bé tên là Maru, đang du hành qua Nhật Bản bị tàn phá này cùng với một cô gái tên là Kiruko. Cậu và Kiruko đang tìm kiếm Thiên đường.

>>>>> Xem thêm: Kid đã ”ăn hành” khi đối đầu với Shanks để trả thù