Top tướng Liên Quân mạnh leo rank tốt năm 2023

liên quân

Mùa giải 2022 đã đến gần thời khắc kết thúc, những vị tướng Liên Quân đã tạo nên không ít meta độc lạ. Mặc dù là tựa game thắng bại tại kỹ năng, tuy nhiên việc chọn lựa tướng sao cho phù hợp với meta cũng là yếu tố khá lớn quyết định thành tích của bạn trong mùa giải. Thế đâu là top tướng game Liên Quân mà bạn không nên bỏ lỡ để leo rank trong mùa giải 2023 sắp tới? Cùng Gategame tìm hiểu thêm thông qua bài viết sau đây nhé.

Ngộ Không

Vị tướng được đánh giá mạnh nhất trong game Liên Quân Mobile không ai khác chính là Ngộ Không. Vị tướng xứng đáng nằm trong top tướng Liên Quân mạnh này có khả năng linh động cùng với sock dame cực mạnh. Đây chính là ác mộng của ad team bạn mà bạn có thể tận dụng để triệt hạ tuyến dame chính ở phía sau của đối thủ. 

Ở thời điểm cuối mùa 2022, Ngộ Không thuộc top tướng sở hữu tỉ lệ win cao nhất trong bảng xếp hạng. Người chơi cần phải có những quyết định chính xác trong quá trình combat để chọn lựa vị trí mai phục. Đồng thời dựa vào thế trận mà lên đồ cho hợp lý, con quái vật này sẽ giúp bạn leo rank với tốc độ rất nhanh đấy.

Murad

Bạn đang tìm cho mình một vị tướng có khả năng biến ảo ra vào giao tranh nhanh nhẹn nhất trong trò chơi Liên Quân? Gategame xin chia sẻ cho bạn một vị tướng vô cùng thích hợp chính là Murad. Bộ chiêu của Murad được đánh giá là một trong những vị tướng khó nhất trong game mobile mà yêu cầu người chơi phải có bộ óc nhanh nhạy.

liên quân
Vị tướng sát thủ mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2023.

Việc ám sát và sử dụng kỹ năng để truy lùng kẻ địch đối với Murad là một chuyện không hề khó. Ngoài ra người chơi còn có thể linh hoạt ra vào giao tranh đợi hồi chiêu hoặc chạy trốn cũng rất hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp. 

Vị tướng này trong năm qua cũng đã không ít lần nằm trong bảng xếp hạng meta “dị” nhất mùa. Qua đó ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy điểm hot và đặc biệt của Murad rồi đúng không?

Elsu 

Vị tướng xạ thủ được yêu thích nhất trong top tướng Liên Quân lần này chính là Elsu. Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng dame to cùng và đánh cực xa trên bản đồ. Elso còn là vị tướng xạ thủ duy nhất có khả năng solo tốt với tất cả các tướng.

Một vị tướng xạ thủ có kỹ năng khống chế, bắn xa và chạy thoát hoàn hảo. Elsu đã khuấy đảo đấu trường qua nhiều mùa nhưng sức mạnh của anh ta vẫn không hề suy giảm. Bộ trang bị là yếu tố quyết định của Elsu. Người chơi cần phải có đủ tiền để lên đồ tiêu chuẩn, lúc đó thế trận có lẽ đã thuộc về Elsu. 

Vị tướng xạ thủ này cũng giúp cho không ít người leo lên được những rank cao. Một khi Elsu đủ đồ và đủ mạnh thì tất cả đối thủ trên đấu trường đều phải khép sợ. Thậm chí những sát thủ mạnh cũng phải gần ngại việc tiếp cận.

Xem thêm: Top VNG game Mobile đáng trải nghiệm nhất trong năm 2023

Nakroth

Mặc dù đã trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh đáng kể đối với Nakroth. Tuy nhiên những điều đó lại không “thấm” đối với sức mạnh của siêu sát thủ đi rừng này. Được đánh giá là một trong số ít vị tướng đi rừng có khả năng solo mạnh mẽ nhất. Nakroth đầu game có nội tại và bộ chiêu thức không khác gì một con quái vật.

liên quân
Con quái vật solo cực mạnh mà bạn nhất định phải đem đi đánh rank.

Dù cho đối thủ có là đấu sĩ khi pháp sư, Nakroth trong tay người chơi đều có thể ám sát và dồn sát thương nhanh. Kèm theo đó là bộ chiêu có thời gian hồi tương đối nhanh. Do đó mà Nakroth có thể chiến đấu lâu dài trong các cuộc combat tổng. 

Nếu như bạn không thích đi rừng, Nakroth rất thích hợp cho việc đi top. Các đấu sĩ trâu bò giờ đây cũng không còn đủ máu để có thể solo 1-1 với Nakroth khi bị hắn ta áp sát. Đây chính là vị tướng mà bạn không nên bỏ qua trong mùa 2023 nếu muốn leo rank nhanh.

Violet

Nếu bạn đang tìm một xạ thủ có khả năng cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu nhưng solo 1-1 cũng không thua kém ai. Thì Violet chính là “chị đại” mà bạn không nên bỏ qua. Khẩu đại bác được cô sử dụng cá khả năng phá vỡ hàng thủ của đối thủ từ xa rất hiệu quả.

Đầu game, Violet cũng có lối chơi cáu rỉa vô cùng khó chịu. Dù cho đối thủ có là sát thủ cũng khó có thể ám sát Violet. Vì nữ xạ thủ này có bộ phim chạy thoát và làm chậm để bảo vệ cô trong giao tranh vô cùng hiệu quả.

Đồng thời bộ trang bị trong năm 2023 cũng được đánh giá sẽ cập nhất mạnh lên rất nhiều, nhất là bộ trang bị của xạ thủ. Do đó mà Violet được đánh giá sẽ là vị tướng được hưởng phúc lớn nhất trong mùa giải sắp tới. Hãy luyện tập cô nàng này và bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh thật sự của nữ xạ thủ này.

Kết bài

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về top tướng Liên Quân mạnh leo rank tốt năm 2023. Việc chọn tướng mạnh đóng vai trò khá lớn trong việc quyết định thắng thua. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có cho mình thời gian luyện tập đủ lâu trước khi đánh hạng nhé.