Nikke: Goddess of Victory Đã có đăng ký trước

Đăng ký trước ngay bây giờ để khám phá game bắn súng di động TPS khoa học viễn tưởng với đội hình các cô gái anime!

Đăng ký trước Nikke: Goddess of Victory hiện đã mở cho người chơi toàn cầu. Các tài khoản chính thức của nó trên Facebook và Twitter rò rỉ rằng trò chơi sẽ được nhà phát triển SHIFTUP chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Cho đến nay, lượng đăng ký trước của Goddess of Victory: Nikee đã đạt hơn ba triệu và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, Nikke: Goddess of Victory đưa người chơi vào một thế giới khoa học viễn tưởng hấp dẫn. Vào vai chỉ huy, người chơi sẽ tuyển mộ và dẫn dắt một nhóm gồm 5 người máy con người, Nikkes để giải cứu thế giới loài người.

Phong cách nghệ thuật hoạt hình tuyệt vời

Nikke: Goddess of Victory là một game nhập vai bắn súng di động có thiết kế nghệ thuật hoạt hình tuyệt vời và giao diện người dùng đơn giản. Nhà phát triển và nhà phát hành tạo ra năm cô gái trẻ xinh đẹp trong trò chơi và mỗi người trong số họ có tài năng và kỹ năng riêng biệt.

Nhằm mục đích thể hiện tất cả các nhân vật một cách toàn diện, chế độ 2D trực tiếp được thiết kế. Công nghệ hoạt hình sáng tạo này cho phép người chơi kiểm tra mọi chi tiết về trang phục thời trang, kiểu tóc của nhân vật và hơn thế nữa từ các góc độ khác nhau.

Gameplay hấp dẫn: Chiến lược & Chiến thuật sâu sắc

Mặc dù năm con Nikke có kỹ năng chủ động và bị động vượt trội, chúng không thể đánh bại các con trùm một mình. Vậy chúng ta nên làm gì khi gặp một số trùm game khó chơi? Tạo sức mạnh tổng hợp giữa các nhân vật sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục sự cố. Nắm bắt thời cơ thích hợp để tung ra một kỹ năng tổng hợp sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian để làm chậm và gây sát thương lớn cho kẻ thù. Một khi bạn tung ra một combo kỹ năng của 3 nhân vật, bạn sẽ có cơ hội giải phóng sức mạnh tổng hợp của 5 Nike và điều đó thậm chí còn độc ác hơn.

Điều khiển AI: Chế độ tự động phát

Đôi khi AI có thể chơi tốt hơn cả chế độ thủ công. Kích hoạt chức năng tự động phát, để AI chơi cho bạn trong trận chiến và giải phóng ngón tay của bạn khỏi màn hình, bạn có thể ngạc nhiên trước kết quả đáng ngạc nhiên của chế độ chiến đấu AI.

Thay vì lãng phí thời gian khám phá không ngừng để thu thập tài nguyên trên một bản đồ rộng, game thủ có thể chuyển sang nâng cấp và tùy chỉnh nhân vật cũng như nâng cấp vũ khí của mình. Bằng cách này, họ không phải tập trung hoàn toàn vào trò chơi mà dành nhiều thời gian hơn để giải quyết những con trùm đáng gờm, say mê kể chuyện, tương tác với NPC trong trò chơi và hơn thế nữa.

Hệ thống chiến đấu: Cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba

Hệ thống chiến đấu sử dụng cơ chế TPS để game thủ có thể chơi ở góc nhìn của người thứ ba để chỉ huy vai trò của họ di chuyển, nhảy, chạy, né tránh, v.v. người chơi có thể nhìn thấy phạm vi tầm nhìn hạn chế trên màn hình. So với FPS, TPS cung cấp cho người chơi cái nhìn về một loạt các bản đồ hoặc chiến trường. Cơ chế này cho phép người chơi dự đoán kẻ thù đang đến gần hoặc các mối đe dọa khác sớm hơn và phản ứng kịp thời.

Hệ thống Gacha: Thu thập Nhân vật Thay vào đó là Vật phẩm hoặc Trang bị

Không giống như các game bắn súng di động TPS khác, hồ bơi gacha của Nikke: Goddess of Victory thân thiện với người dùng hơn. Nikke: Goddess of Victory cung cấp một nhóm gacha với các thẻ vai trò đóng gói. Quan trọng nhất, người chơi không cần phải thu thập và kết hợp nhiều thẻ để có một nhân vật hoàn chỉnh. Kéo vào gacha, người chơi có thể nhận được các nhân vật ngẫu nhiên hoàn chỉnh với bộ kỹ năng mạnh mẽ.

Kết luận: Phù hợp với những người chơi thiếu thời gian chơi & nghiện game

Với rất nhiều phần quà đăng ký trước và phần thưởng đăng nhập hàng ngày được trao, game thủ có thể thăng cấp cho nhân vật của mình với tốc độ cực nhanh. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể tham gia vào các trận chiến chuyên sâu và có nhiều niềm vui mà không mất nhiều thời gian vào việc kết hợp các thẻ vai trò hoặc vật phẩm. Cho dù người chơi muốn chơi game sâu hay dành ít thời gian hơn cho trò chơi, họ sẽ luôn có trải nghiệm chơi bắn súng nhập vai trong Nikke: Goddess of Victory.