Ninja Awaken game đấu tướng chiến thuật chủ đề Naruto có đồ họa chuẩn nguyên tác

Ninja Awaken là game mobile thu thập và xây dựng đội hình với các nhân vật trong Naruto.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

Ninja Awaken là tựa game đấu tướng chiến thuật hành động lấy chủ đề từ bộ Manga/Anime Naruto nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn là trở thành Ninja huyền thoại trong thế giới Naruto.

Ninja Awaken 

Game có đồ họa 2D Anime và hiệu ứng đẹp mắt, tái hiện các nhân vật theo bộ Anime Naruto. Mỗi nhân vật có lồng tiếng và hình ảnh chuẩn theo anime. Song song đó còn có hiệu ứng âm thanh sống động và nhạc nền từ anime Naruto.

Ninja Awaken 

Người chơi có thể sắp xếp đội hình trước khi bước vào mỗi màn chơi. Mỗi màn, nhân vật hành động theo lượt, người chơi chọn kỹ năng và mục tiêu cho từng nhân vật. Mỗi ải chứa nhiều đợt kẻ địch. Sau mỗi ải, bạn và các nhân vật sẽ nhận EXP và tài nguyên.

Ninja Awaken 

Ninja Awaken có hơn 70 nhân vật ninja khác nhau để thu thập và sử dụng. Lựa chọn 6 trong 70 ninja với kỹ năng và thuộc tính đa dạng. Game có hệ thống nhân vật đa dạng với 4 bậc độ hiếm và 5 loại thuộc tính khác nhau. Lựa chọn 6 trong 70 ninja với kỹ năng và thuộc tính đa dạng.

Ninja Awaken 

Bên canh đó

Bạn có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật bằng nhiều cách như tăng cấp, tẩy luyện, đột phá, tăng sao, tăng cấp các kỹ năng,…

Bên cạnh đó các nhân vật còn có phần duyên phận giúp buff phần trăm chỉ số khi thu thập được các nhân vật có duyên phận với nhau.

Ngoài các chương, màn ải thì game cũng có nhiều loại hoạt động PvP lẫn PvE khác nhau cho người chơi tham gia và kiếm về thưởng.

Ninja Awaken 

PvP thì có Thi đấu với các hoạt động như The Arena, Ninja War, Organized match cho bạn thách đấu những người chơi khác leo BXH.

Còn PvE thì đa dạng hơn với các hoạt động như Daily Dungeon, Path to Maturity, Dispatch,… cho bạn tham gia và kiếm về tài nguyên.

Nếu yêu thích bộ Manga/Anime Naruto thì Ninja Awaken là cái tên bạn không nên bỏ lỡ bởi đồ họa đẹp mắt và chuẩn nguyên tác mà nó sở hữu.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D Anime và hiệu ứng đẹp mắt
  • Tạo hình các nhân chuẩn nguyên tác
  • Lối chơi chiến thuật vô cùng đơn giản
  • Gần 70 nhân vật để thu thập và sử dụng
  • Có nhiều hoạt động cho bạn tham gia

Tải game Ninja Awaken cho     Android         –         APK         –         IOS

Trang chủ: https://njawaken.com/