Reverse 1999 rinh hai giải tại Global Music Awards 2024

Reverse 1999 đã giành được hai giải thưởng tại Global Music Awards 2024.

Cả hai bài hát đều được đề cử cho giải thưởng năm nay và Reverse 1999 đoạt giải ở hạng Huy chương Đồng. Trò theo lượt giả tưởng nhập vai phiêu lưu đã đạt thành tích ấn tượng. Ban điều hành bày tỏ niềm vui khi biết kết quả trên các phương tiện truyền thông.

Reverse 1999 có hai giải thưởng với 2 ca khúc trong game. Ảnh: Reverse 1999.

Nhạc sĩ và nhà soạn nhạc người Mỹ Adam Gubman là tác giả đứng sau bài hát Unexpected Storm. Với những giai điệu, ca từ đẹp đẽ từ tiếng hát của Nina. Bài hát được phát hành vào tháng 10 năm 2023. Đạt gần một triệu lượt xem trên YouTube.

Bài thứ 2 là Symbiosis, cũng là bài hát thuộc dòng nhạc Pop quen thuộc. Bài hát nằm trong game Reverse: 1999 thuộc thể loại nhạc Pop. Nên chính vì lẽ đó được nhiều game thủ yêu thích. Trong khi, Jeff Broadbent đoạt Huy chương Vàng cho sáng tác mới trong Heroes of Incredible Tales 2.

Trò chơi kể chuyện du hành thời gian độc đáo của Bluepoch gây sốt trên thị trường game

Về tựa game này, được phát triển như một trò chơi kể chuyện (story telling) với chủ đề du hành thời gian độc đáo, Reverse 1999 ngay từ khi có những thông tin đầu tiên đã thu hút được sự chú ý của người chơi khắp nơi. Đây là sản phẩm game nhập vai do hãng Bluepoch phát triển. Tựa game được phát hành chính thức vào tháng 10 năm ngoái và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong thời gian dài với hình ảnh anime kèm lối chơi cuốn hút.

Đặc biệt các phiên bản thử nghiệm với chất lượng cực kỳ tốt càng là bảo chứng cho sự thành công của sản phẩm chính thức đầu tay từ BLUEPOCH. Và quả nhiên, Reverse 1999 không làm cho công ty trò chơi có trụ sở ở Trung Quốc phải thất vọng khi chỉ sau hơn 2 ngày phát hành đã vượt mốc hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên di động (trò chơi phát hành đa nền tảng) và leo lên bảng xếp hạng các trò chơi ở xứ sở tỉ dân với điểm số cực kỳ ấn tượng.

Reverse 1999 là sản phẩm thành công của hãng Bluepoch. Ảnh: GameBraves.

Trong trò chơi, người chơi không chỉ được đưa tới thế giới những năm 1999 mà còn được chứng kiến, trải nghiệm những thời khắc quan trọng của lịch sử loài người, đó có thể là phố Wall những năm 1929 với sự sụp đổ của thị trường chứng khoán hay cuộc cách mạng Cuba năm 1959 v.v. Tất cả cảnh quan, bối cảnh cũng như kiến trúc của từng thời điểm lịch sử đó đều sẽ được tái hiện một cách chân thực, hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất.