Sacred Summons – Tựa game MMORPG thế giới ảo đã có mặt trên toàn cầu

Nhà xuất bản Appguru Technology đã tiết lộ rằng Sacred Summons. Tự game MMORPG thế giới ảo cực kỳ nổi tiếng ở châu Á. Hiện nay đã có mặt trên toàn cầu cho thiết bị Android và IOS. Trò chơi đã được phát hành ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Indonesia, Úc, Philippines và một số khu vực khác trên thế giới.

Giai đoạn Open Beta gần đây của Sacred Summons đã thu hút hơn 250.000 người chơi. Và chỉ trong ngày ra mắt ở Châu Á, nó đã được tải xuống hơn 10 triệu lần.

Sacred Summons mang đến những phần thưởng và update mới chào mừng sự ra mắt toàn cầu

Có thêm tin vui cho những người chơi trên toàn cầu. Dựa trên phản hồi của cộng đồng, Holy Summons đang làm việc cùng các cửa hàng ứng dụng quốc tế với một loạt các chỉnh sửa, cập nhật và cải tiến.

Các cải tiến bao gồm sự cân bằng tốt hơn giữa các kỹ năng của Class, thú cưng. Đồng thời cải thiện phần thưởng hàng ngày, phần thưởng sự kiện, thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ rơi chiến lợi phẩm và tỷ lệ triệu hồi. Game cũng đã được tối ưu hóa cho trình giả lập PC.

Ngoài ra, trò chơi sẽ ra mắt với một loạt nội dung mới. Có các nhiệm vụ câu chuyện hoàn toàn mới để chơi. Và các vật phẩm mới để thu thập (chẳng hạn như Cánh, Thú cưỡi và Trang phục). Ngoài ra còn có thông tin ra mắt một class mới.

Trải nghiệm thế giới giả tưởng phong phú của Holy Summons với hình ảnh tuyệt đẹp

Sacred Summons là một game MMORPG với kỹ thuật và đồ họa tuyệt đẹp cộng thêm bối cảnh giả tưởng phong phú. Game cho phép triệu tập hơn 40 nhân vật Hộ vệ mạnh mẽ, sưu tập Thú cưỡi, Cánh và Trang phục. Đồng thời hợp lực với những người chơi khác của mình để hạ gục hơn 50 Boss Thế giới .

Như bạn mong đợi từ một game MMORPG mobile lớn, game cung cấp cho bạn một số class khác nhau để lựa chọn. Đại diện cho mọi phong cách chiến đấu. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình một cách chi tiết đáng kinh ngạc, từ kiểu tóc đến màu da. Có nhiều chế độ PvP, cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình trước những người chơi khác. Cũng như các chế độ thông thường khi bạn chỉ muốn tích trữ Tài nguyên và XP.

Sacred Summons đang hướng đến trở thành một trong những game MMORPG di động lớn nhất trong năm. Và bạn có thể trải nghiệm ngay bây giờ trên Google Play và App Store.