Top 5 game H5 mới trong tuần mà bạn có thể chiến ngay trên AFKMobi (27/11 – 03/12)

Cùng điểm qua 5 game H5 vô cùng hấp dẫn mới vừa ra mắt trong tuần mà bạn có thể chơi ngay trên website của Gate Game nhé!

Linh Hồn Đại Chiến H5

Linh Hồn Đại Chiến H5 là tựa mini game chiến thuật cho bạn triệu hồi các anh hùng từ nhiều vũ trụ thần thoại khác nhau chiến đấu chống lại kẻ địch.

Bạn sẽ xây dựng đội hình gồm 5 nhân vật mạnh nhất để chinh chiến, vượt ải, từ đó thu về nhiều tài nguyên giá trị.

Nhân vật được chia thành nhiều phẩm chất, mỗi người sở hữu phong cách chiến đấu riêng và có thể được nâng cấp để nâng cao chỉ số, mở khóa thêm kỹ năng mới.

Kéo thả anh hùng vào trận, họ sẽ tấn công và dùng kỹ năng một cách tự động, ngoài ra bạn được phép tự do di chuyển vị trí nhân vật khi đang chiến đấu.

Cố gắng thu thập thật nhiều lớp nhân vật khác nhau để kích hoạt thêm kỹ năng trợ chiến tương ứng giúp bạn dễ dàng càn quét các ải khó trong game.

Hiệp Sĩ Cứu Người H5

Trong mini game Hiệp Sĩ Cứu Người H5 nhiệm vụ của bạn là giải cứu mình và những đồng đội thoát khỏi những hầm ngục tối tăm đầy thử thách.

Với mỗi màn chơi là một câu đố hóc búa đòi hỏi bạn phải vận dụng không ít “chất xám” để giải, từ đó tìm được đường đến cửa thoát hiểm cho cả đội.

Bên cạnh đó mỗi nhân vật trong game có một chức năng nhất định, và việc phối hợp hiệu quả vai trò của từng người là chìa khóa để vượt qua những thử thách.

Các màn chơi được sắp xếp với độ khó tăng dần, càng về sau bạn sẽ càng phải động não nhiều hơn.

Tuy vậy sẽ luôn có sẵn những gợi ý trợ giúp trong trường hợp bạn cảm thấy câu đố quá khó!

Hoa Quả Diệt Xác Sống H5

Trong tựa mini game Hoa Quả Diệt Xác Sống H5 bạn sẽ phải trồng những loại thực vật khác nhau để tiêu diệt đám zombie trước khi chúng đang cố gắng về đích.

Cơ chế thủ thành của game đã được tối giản, giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để tư duy chiến thuật mà thay vào đó là tập trung xây dựng đội hình thật mạnh mẽ.

Lúc này bằng cách kết hợp những loài cây cùng level, bạn sẽ tạo nên những giống cây mới có sức mạnh lớn hơn và có thêm các hiệu ứng như làm choáng, làm chậm…

Về sau người chơi có thể mở khóa tối đa 12 ô để trồng cây, cùng với đó là các kỹ năng hỗ trợ như nhân đôi lượng vàng kiếm được.

Giải Mã Mê Cung H5

Trong mini game Giải Mã Mê Cung H5 nhiệm vụ của bạn là phải tìm được đường để nhân vật đi đến vị trí cần thiết, đáp ứng yêu cầu mà game đặt ra.

Bạn sẽ phải vẽ đường đi cho nhân vật, lưu ý rằng chỉ được phép vẽ một nét duy nhất nên nếu bạn ngắt giữa chừng, bạn sẽ thua cuộc.

Những câu đố trong game hết sức đa dạng, thậm chí hài hước như: tìm đường cho người đến thức ăn, tìm đường để mèo đến ăn cá hoặc tìm đường để người mắc vệ sinh đến được bồn cầu…

Càng về sau, các màn chơi sẽ có độ khó cao hơn, mê cung sẽ trở nên phức tạp khiến bạn phải tư duy nhiều thêm.

Nếu bạn đang tìm một tựa game giải đố hay giúp bạn rèn luyện trí óc và khả năng quan sát thì hãy thử ngay tựa game này nhé!

MOBA Kiểu Mới H5

MOBA Kiểu Mới H5 sẽ mang đến cho bạn những trận chiến MOBA 3vs3 hoành tráng, mãn nhãn, nơi bạn được thể hiện kỹ năng của mình.

Trò chơi mang đến dàn nhân vật phong phú với nhiều kiểu chiến đấu khác nhau cho bạn tha hồ sáng tạo lối chơi.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là chọn tướng để ra trận, tiến hành farm lính, mua trang bị, hạ gục tướng địch và phá công trình để giành chiến thắng.

Bên cạnh đó là tiêu diệt những quái thú lớn trên bản đồ để thu về lượng tiền khủng, gia tăng lợi thế cho team.

Trước mỗi trận đấu, bạn sẽ được chọn 1 trong 5 Võ Hồn, mỗi Võ Hồn thích hợp với một kiểu nhân vật nhất định, bên cạnh đó là chọn 2 trong số các kỹ năng có sẵn cho nhân vật.