Watcher of Realms – Game nhập vai phiêu lưu mới của MOONTON đang mở đăng ký trước trên Mobile

MOONTON Games, nhà phát triển trò chơi mobile nổi tiếng Mobile Legends: Bang Bang. Đã thông báo rằng trò chơi nhập vai phiêu lưu mới của họ, Watcher of Realms, đã bắt đầu cho đăng ký trước vào ngày 18/04/2023 trên IOS và Android.

Phiêu lưu vào thế giới của Tya trong Watcher of Realms

Trong cuộc phiêu lưu nhập vai hấp dẫn này, thế giới của Tya trở nên sống động với đồ họa phong phú, đỉnh cao. Người chơi đảm nhận vai trò Chỉ huy Aurion và phải tập hợp một nhóm anh hùng để chiến đấu chống lại Thủy triều bóng tối. Và đánh bại Thần cổ đại có ý định tiêu diệt Tya.

Người chơi sẽ tìm hiểu về những câu chuyện riêng của các anh hùng. Khi họ tham gia vào các trận đánh trùm đầy thử thách và ly kỳ. Các nhân vật được lồng tiếng với các giọng đặc trưng khác nhau. Đấu trường PvP cho phép người chơi chiến đấu với các anh hùng khác. Họ sẽ thăng cấp để trở thành Arena Overlord dành cho những ai khao khát đạt được trình độ năng lực cao hơn.

Watcher of Realms có các tính năng độc đáo và cơ chế hấp dẫn

Trải nghiệm đồ họa chất lượng cao sống động

Trải nghiệm trực tiếp thế giới của Tya bằng cách sử dụng các mô hình và cài đặt 3D thực tế. Cho phép những câu chuyện được hiện thực hóa một cách tinh xảo. Người chơi sẽ yêu thích các nhân vật đặc biệt của từng anh hùng trong một cuộc phiêu lưu thông qua các chuyện chuyện riêng của họ.

Khám phá lục địa Tya đa dạng

Băng qua những sa mạc bao la, nhà tù lạnh giá, hang động núi lửa nóng chảy và những ngọn núi khổng lồ trong hành trình của bạn. Mỗi giai đoạn mang đến cho các anh hùng một thử thách mới. Trong game, bạn có thể cùng người chơi khác tạo nên các đội nhóm. Để cùng giải quyết mọi khó khăn trong nhiều bối cảnh.

Bảo vệ Tya trong Trò chơi phòng thủ tháp

Để ngăn chặn sự tấn công dữ dội của quái vật và ác quỷ trên khắp Tya. Hãy cẩn thận triển khai các anhân vật qua từng cấp độ và lên kế hoạch di chuyển phù hợp. Sử dụng các kỹ năng đặc biệt của các anh hùng thuộc cùng một phe để tạo lợi thế cho bạn trong trận chiến.

Cốt truyện sống động phong phú

Xuyên suốt cuộc phiêu lưu, người chơi sẽ bắt gặp những truyền thuyết và giai thoại hấp dẫn về mỗi phe. Mỗi anh hùng đều có một cốt truyện riêng biệt. Trong quá trình chơi, hãy tích cực khám phá để tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn hơn nhé.

Thể hiện kỹ năng của bạn trong các trận chiến PvP

Trong Đấu trường, tham gia vào các trận chiến PvP sáng tạo với những người chơi khác. Thăng hạng trên bảng xếp hạng để tìm ra ai sẽ thành công tại Arena Overlord.

Sự kết hợp của các tính năng này, với nhịp độ trận chiến thần tốc. Triệu hồi anh hùng và xếp trận họ một cách chiến thuật. Những điều đó sẽ mang lại trải nghiệm RPG thú vị. Sự đa dạng của các chế độ trò chơi và những trận chiến khốc liệt sẽ khiến người chơi mê mẩn hàng giờ cho dù họ là người chơi RPG có kinh nghiệm hay người mới làm quen với thể loại này.

Thu thập hơn 100 anh hùng

Để đánh bại bóng tối, hãy kêu gọi các anh hùng từ tám phe và hơn 30 chủng tộc khác nhau. Đối với các kỹ năng và tuyệt chiêu của họ, hãy thành lập các nhóm với các cá nhân thuộc cùng một phe. Tăng cấp tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Điều này sẽ mang lại lợi thế trong trận chiến, hãy nâng cấp tài năng cho các anh hùng của bạn.

Các yếu tố nhập vai hấp dẫn

Vào vai những Heroes yêu thích của bạn và khám phá ngục tối để tìm vũ khí mạnh, cổ vật. Giúp tăng cường khả năng của họ và mang lại lợi thế chiến thuật cho họ. Khi các anh hùng của bạn tham gia vào trận chiến khắp nơi, hãy xây dựng trại của bạn và thử nghiệm các cơ chế chơi khác nhau!

Chiến đấu với những con boss khó nhằn

Bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng phong phú. Bằng cách tham gia vào những trận đánh boss, nguy hiểm sẽ thử thách dũng khí của các anh hùng.

Watcher of Realms đã bắt đầu mở đăng ký trước. Người chơi đăng ký trước game sẽ nhận được phúc lợi và những ưu đãi độc quyền vào ngày ra mắt game! Hãy nhanh đăng ký game ngay nhé!