Hướng dẫn chơi game World of warcraft mobile chi tiết nhất

Các hướng dẫn chơi game ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi của World of warcraft mobile

World of warcraft mobile là một trong những tựa game mobile huyền thoại nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Nó mang lại cho bạn những trải nghiệm cận chiến hoàn toàn mới. Hãy cùng Gate Game tìm hiểu về cách chơi game để biết vì sao nó lại hấp dẫn như thế nhé!

Giới thiệu sơ lược về World of warcraft mobile

Có thể nói World of warcraft mobile chính là huyền thoại trong MMORPG. Ngay từ những ngày đầu được phát hành vào năm 2004, nó đã thu hút sự chú ý cực lớn từ người chơi. 

Sau 18 năm ra mắt, đến nay, World of warcraft mobile đã có phiên bản điện thoại cho mình. Trò chơi có thể chạy trên hệ điều hành Android với phiên bản World of warcraft android. Nó mở ra cho bạn không gian và ký ức tuổi thơ mà thế hệ 8X, 9X không thể nào quên được. 

Vẫn là cách chơi chiến đấu quen thuộc, đối thủ lúc này sẽ là những chủng tộc vô cùng man rợ. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của quái vật hung tợn nhất. Người chơi còn được khám phá và chinh phục Azeroth đấy bí ẩn. 

Với tựa game World of warcraft mobile này, bạn không tham gia theo cách thức nhập vai với cốt truyện có sẵn. Theo đó, chúng ta chỉ chiến đấu vì mục đích chung mà tiêu diệt trùm cuối cùng và hoàn thành cuộc hành trình của mình. 

Điểm thu hút của tựa game chính là những điều mới mẻ trên con đường chinh phục của bạn. Vượt qua đối thủ với những trận chiến ác liệt hơn sẽ mang lại tính chất kịch tính với những ai ưa thích cảm giác mạnh. 

Những cuộc đua có trong World of warcraft mobile

Có thể nói, việc ghi nhớ các chủng tộc và phân biệt chúng là điều quan trọng nhất trong World of warcraft mobile. Các cuộc chiến đẫm máu đều xoay quanh các thế lực khác nhau trong tộc với ngoại tộc. 

Cuộc chiến giữa các chủng tộc trong game vô cùng khốc liệt.
Cuộc chiến giữa các chủng tộc trong game vô cùng khốc liệt.

Nhân loại

Con người, với vua Llane Wrynn và hiệp sĩ Anduin Lothar là người đứng đầu, chính là chủng tộc được hình thành sau cùng tại vùng đất Azeroth này. Chúng ta là những nhân tố hiện đại, thông minh và không ngừng nỗ lực vươn lên. Họ có cuộc sống ngắn ngủi nên càng phải cố gắng nhiều hơn. 

Loài Orc trong World of warcraft mobile

Bộ lạc Orc còn khá lạc hậu với kết cấu bên ngoài thô sơ. Họ to lớn, vạm vỡ với sức chiến đấu cực hạn. Khi đặt chân vào Azeroth, Orc hy vọng biến mảnh đất này thành ngôi nhà mới của mình. 

Tù trưởng là người cai quan tộc Orc. Trong đó, những người đứng đầu là Hellscream, Gul’dan, Durotan, Doomhammer và sự giúp đỡ của Direwolf. Họ sẵn sàng chiến đấu với loài người trong các cuộc chiến đẫm máu.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Yandere Simulator mobile chi tiết từ A-Z

Người lùn

Người lùn trong Warcraft android không có nguồn gốc tại vùng Azeroth. Quê hương của họ ở Núi sắt. Tuy nhiên, họ đã đặt chân đến đây từ rất sớm. Và gần như nghĩ rằng đây là vùng đất của riêng họ. 

Dù vậy, người lùn không hiếu chiến. Họ tập trung vào việc luyện kim loại. Kỹ thuật của người lùn trong việc chế tạo vũ khí là lợi hại nhất. Chính vì thế, sau khi phối hợp với loài người, sức mạnh của hai bên tăng lên nhiều hơn nhờ vào sự tiến độ của số lượng vũ khí tối tân này. 

Yêu tinh trong World of warcraft mobile

Yêu tinh là một trong những thế lực đáng sợ. Họ còn mạnh hơn Orc khá nhiều. Bởi yêu tinh có phép thuật. Cùng với đó là khả năng cận chiến vô cùng lợi hại. Sau khi loài người và người lùn hợp sức, yêu tinh cũng lớn mạnh hơn với hai nhánh là Night Elves và High Elves.

Ngoài các chủng tộc nói trên, trong thế giới của World of warcraft mobile còn có quân đoàn thiêu đốt, xác sống với sức chiến đấu không thể xem thường. Họ cũng là thế lực thực sự khiến loài người phải dè chừng trong hành trình bảo vệ vùng đất này. 

Cách chơi game World of warcraft mobile chi tiết nhất

Sau khi tìm hiểu về các chủng tộc trong game, chúng ta hãy cùng đến với các bước chơi chi tiết nhất nhé!

Các hướng dẫn chơi game ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi của World of warcraft mobile
Các hướng dẫn chơi game ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi của World of warcraft mobile

Class trong World of warcraft mobile rất giới hạn

Với phiên bản game miễn phí trên mobile, tính năng class có sự giới hạn khá nhiều. Bạn cần dùng ánh sáng để tiêu diệt thây ma. Nhưng hãy lưu ý đến nguồn sức mạnh này bởi nó có thể cạn kiệt bất cứ lúc nào. 

Ngộ sát là vô cùng nguy hiểm

Với thể loại trò chơi cận chiến này, bạn có thể bị giết bất cứ lúc nào. Đôi khi trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ bị giết nhầm với các Dishonorable kill vô cùng tàn nhẫn. 

Dự trữ thức ăn và nước uống

Tài nguyên là thức ăn và nước uống phải được đảm bảo đầy đủ. Bởi loài người cần có chúng để duy trì năng lượng của mình. Hơn thế, phiên bản trong World of Warcraft có thời gian khôi phục máu khá chậm. Bạn cần nạp thức ăn hay nước để gia tăng và phục hồi nhanh chóng hơn. 

Ngoài ra, người chơi cũng nên lưu ý đến các tính năng như thăng cấp, hạn chế cưỡi thú bởi tiền xu dùng cho việc này khá đắt. Hơn thế, danh tiếng trong game là quan trọng hơn cả. 

Tổng kết

Những chia sẻ về cách chơi World of warcraft mobile vô cùng chi tiết vừa rồi hy vọng có thể mang lại nhiều thông tin cho bạn. Hãy tham gia ngay với chúng tôi nhé! Không gian trò chơi thú vị đang chờ đợi bạn đấy!