Xem lại House of The Dragon Tập 1-6

Xem lại House of The Dragon Tập 1-6

Chúng tôi cá là bạn đã xem hết 6 tập đầu tiên của House of The Dragon. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về chúng, phải không?

Phần tiền truyện của Game of Thrones , House of The Dragon hiện đã được cập nhật đến tập 6 vừa ra mắt cách đây 3 ngày. Kể từ khi ra mắt tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 8 , chương trình truyền hình đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể từ những người hâm mộ trung thành của Game of Thrones. Giống như những người hâm mộ cuốn sách GOT khác, tôi đã xem tập đầu tiên ngay lập tức kể từ khi nó được phát hành và xem liên tục năm tập tiếp theo trong vài tuần tới.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Sáu Tập Đầu

Trước sự tàn bạo của anh trai mình, Hoàng tử Daemon , Vua Viserys (do Paddy Considine thủ vai ) đã trục xuất Daemon (do Matt Smith thủ vai ) và bổ nhiệm con gái của ông, Công chúa Rhaenyra (do Millie Alcock thủ vai, người được thay thế bởi Emma D’Arcy trong tập 6) người thừa kế Ngai Sắt. Bị thúc đẩy bởi tham vọng trở thành người thừa kế thực sự, Darmon cố gắng quyến rũ Rhaenyra vào ngày anh trở lại. Nghe tin về vụ bê bối này, Vua Viserys lại trục xuất Daemon và ép Rhaenyra kết hôn với Ser Laneor. Mười năm sau, ba hoàng tử của Rhaenyra lớn lên và bị Nữ hoàng Alicent (do Emily Carey thủ vai, người được thay thế bởi Olivia Cooke trong tập 6) coi là những mối đe dọa đối với vương miện.

Diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên: Millie Alcock & Matt Smith

Các nam nữ diễn viên, đặc biệt là Millie Alcock và Matt Smith, đã thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời trong House of The Dragon.

Dameon cho khán giả xem trước màn hình những tính cách phức tạp. Đối với một số người, anh ta là một anh hùng nhưng với những người khác, anh ta là một nhân vật phản diện. Một mặt, anh ta tàn sát những người dân vô tội không thương tiếc trước sự chinh phục của mình. Mặt khác, khi cháu gái Rhaenyra đến thuyết phục ông từ bỏ quả trứng rồng, ông đã không làm hại cô. Diễn xuất hoàn hảo của anh ấy thể hiện đầy đủ một người mâu thuẫn với người hâm mộ GOT.

Với sự tham gia của Millie Alcock, Rhaenyra trẻ tuổi trong House of The Dragon đã gây ấn tượng với tôi rất nhiều. Cô ấy giống như Daenerys Targaryen trẻ tuổi dũng cảm và ngây thơ, yêu thương gia đình và chăm sóc người dân của mình.

Phong cách nghệ thuật quen thuộc khơi gợi cho khán giả những ký ức về GOT

Với phục trang cầu kỳ, hiệu ứng phim đặc sắc ấn tượng và phần âm nhạc quen thuộc, House of The Dragon xứng đáng đoạt vòng nguyệt quế trong top chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ năm 2022. Lấy bối cảnh ở Thời Trung cổ, sớm hơn hàng nghìn năm so với những gì đã xảy ra trong GOT, Game of Thrones và House of The Dragon có nhiều điểm tương đồng ở nhiều khía cạnh. Những cảnh tương tự như mái tóc bạc trắng của Nhà Targaryen, con rồng khổng lồ bay trên bầu trời, những trận chiến tàn khốc và nhiều cảnh khác kéo tôi trở lại những ngày xem GOT say sưa, do diễn viên yêu thích của tôi Daenerys Targaryen, còn được gọi là Silver. Nữ hoàng.

Tôi nóng lòng muốn xem các tập còn lại trong mùa đầu tiên của House of The Dragons rồi! Thế còn bạn?

Nếu bạn là một fan cuồng của GOT, hãy theo dõi kênh của chúng tôi để biết thêm nhiều đánh giá và tin tức về các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh hot.