AI vẽ lại các nhân vật nữ trong Naruto, tất cả đều trở nên quyến rũ

Nghệ sĩ Yohu213f đã tung loạt chân dung người thật hô biến từ dàn mỹ nhân Naruto và được “vẽ” bằng trí tuệ nhân tạo.

Các sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng có tầm ảnh hưởng, vượt mặt con người không chỉ trong nhiều ng việc mà đang dần “lấn sân” sang lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật. 

Ví dụ việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để biến các nhân vật hoạt hình thành “người thật” rất phổ biến trong thời gian gần đây. Thậm chí, rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích với loạt ảnh do AI tạo ra vì chúng không chỉ đẹp mà còn ngày càng hoàn hảo hơn. 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn loạt ảnh dàn mỹ nhân Naruto vô cùng sống động được AI tạo ra của Yohu213f. Để có được những bức chân dung của các nữ ninja Naruto, đầu tiên Yohu213f sử dụng một bức ảnh chân dung của nhân vật đó, và rồi sẽ sử dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo để tạo ra hình ảnh mới.

Với sự chung tay của trợ lý AI, các cô gái của Naruto như Sakura, Hinata, Ino, Tsunade, Konan… trông xinh đẹp và cuốn hút với phiên bản “người thật”. Bạn sẽ phải choáng ngợp trước những sự xinh đẹp này đấy!

Haruno Sakura. Ảnh: Yohu213f
Haruno Sakura. Ảnh: Yohu213f
Hinata Hinata. Ảnh: Yohu213f
Hinata Hinata. Ảnh: Yohu213f
Ino Yamanaka. Ảnh: Yohu213f
Ino Yamanaka. Ảnh: Yohu213f
Tsunade. Ảnh: Yohu213f
Tsunade. Ảnh: Yohu213f
Konan. Ảnh: Yohu213f
Temari. Ảnh: Yohu213f
Tenten. Ảnh: Yohu213f
Kurenai. Ảnh: Yohu213f
Kushina. Ảnh: Yohu213f
Karrin. Ảnh: Yohu213f

Sau khi xem hết loạt ảnh trên, bạn thấy sao về những mỹ nhân trong Naruto khi được AI làm lại? Hãy cho Gate Game biết cảm nhận của bạn nhé.

>>>>> Xem thêm: Video Attack on Titan CGI được khen hay hơn bản live-action.