Video Attack on Titan CGI được khen hay hơn bản live-action.

Một video Attack on Titan do máy tính tạo ra được cư dân mạng khen hay hơn bộ phim live-action. Cùng Gate Game tìm hiểu lý do tại sao nhé !

Một cảnh phim trong Attack of Titan
Một cảnh phim trong Attack of Titan

Người dùng Twitter có tên tài khoản là @MasashiImagawa đã chia sẻ một video thú vị liên quan đến Attack on Titan trên trang cá nhân của mình. 

Cụ thể, @MasashiImagawa đã tái tạo một cảnh trong loạt phim Shingeki no Kyojin (Attack on Titan). Ở định dạng người thật đóng. Đoạn video hoạt hình do máy tính tạo ra (CG) này nhanh chóng thú hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Video nhận được rất nhiều bình luận tích cực.

Mặc dù chỉ dài 33 giây, nhưng đoạn video có những hình ảnh vô cùng xuất sắc. Nó thậm chí còn tuyệt vời hơn khi so sánh với bộ phim live-action được sản xuất trước đây của thương hiệu này.

@MasashiImagawa chia sẻ về đoạn video của mình: “Tôi đã thực hiện dự án Shingeki no Kyojin phiên bản live-action này với những người bạn của mình khoảng hai năm trước. Có rất nhiều live-action chuyển thể từ manga và anime Nhật Bản, nhưng cá nhân tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu đi theo hướng CG đầy đủ và tạo hình trung thành với tác phẩm gốc, giống như cách nhà sản xuất đã làm với Resident Evil. Tuy nhiên, tôi không biết liệu ng chúng có quan tâm hay không.”

Dưới đây là một số nhận xét của cư dân mạng về đoạn video của @MasashiImagawa:

– Đoạn video này rất tốt. Tôi muốn xem thêm các dự án như vậy.

– Chắc chắn là nó hay hơn live-action rồi.

– Ấn tượng… có lẽ sẽ là cách giải cứu anime điện ảnh.

– Đây là thiên tài, họ nên đặt cược nhiều hơn vào loại dự án này.

– Là một người đã từng đi xem phim người đóng của Attack on Titan, tôi phải thừa nhận rằng đây là thứ mà tôi rất muốn xem.

– Nó hay hơn gấp trăm lần cái phiên bản live-action kỳ lạ mà người ta đã làm.

– Điều này thật tuyệt vời! Chuyển thể CGI đầy đủ nên được thực hiện thường xuyên hơn.

>>>>> Xem thêm: Miyazaki Hayao có một quan điểm nghệ thuật cực kỳ độc đáo.