Ấn tượng đầu tiên về Misty Continent – Âm nhạc, hình ảnh đỉnh cao và lối chơi chiến lược sâu sắc

Ấn tượng đầu tiên về Misty Continent – Âm nhạc, hình ảnh đỉnh cao và lối chơi chiến lược sâu sắc

Misty Continent: Cursed Island, một trò chơi chiến lược hành động mạo hiểm theo chủ đề cướp biển, hiện đã có bản beta. Xem ngay những điều thú vị của nó cùng Gate Game bạn nhé.

Kings.gog lần đầu tiên tạo SLG theo chủ đề cướp biển , Misty Continent: Cursed Island , để mang đến cho tất cả những người yêu thích trò chơi dựa trên chiến lược một trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn mới, sau thành công của những trò chơi bán chạy nhất trong thể loại chèo thuyền như Robinson Crusoe và Đảo kho báu , cũng như những bộ phim cướp biển tuyệt vời như loạt phim Cướp biển vùng Caribbean và nhiều bộ phim khác.

Huyền thoại lục địa sương mù

Người chơi sẽ bắt đầu với vai một thuyền trưởng một ngày nọ tình cờ phát hiện ra một viên đá quý, đó là manh mối về bảy kho báu ẩn giấu bí mật vô cùng mạnh mẽ của God of Sea . Mỗi kho báu có sức mạnh để làm cho một người đạt được sự vĩ đại. Người nào thu thập được tất cả bảy kho báu bị chôn vùi mà Thần Biển để lại sẽ là chủ nhân của biển cả.

Giờ đã đến lúc bạn bắt đầu hành trình khám phá hòn đảo bị nguyền rủa này, nơi tồn tại vô số quái vật nguy hiểm và cả những rủi ro khó lường đang chờ đợi bạn. Trang bị cho anh hùng của bạn những vũ khí sát thương nhất để tiêu diệt tất cả những con quái vật xấu xa và tàn bạo. Chơi một mình hoặc tham gia với bạn bè của bạn, điều đó tùy thuộc vào bạn!

Đồ họa và lối chơi của Misty Continent

Đồ họa lạ mắt và hình ảnh động tuyệt vời của nó tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trên toàn thế giới. Trong nửa đầu, người chơi cần thu thập tài nguyên, xây dựng thành trì, v.v. trong khi vô cùng ấn tượng với âm nhạc giàu cảm xúc và cốt truyện lật trang.

Nếu bạn đang theo đuổi một bản sửa lỗi nhanh hơn với lối chơi nhanh hơn, thì Misty Continent: The Cursed, SLG chiến lược thời gian thực sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn. Bốn loại tài nguyên bao gồm ngũ cốc, gỗ, đá và tinh thể sẽ giúp game thủ nâng cấp vũ khí và có được những kỹ năng quý hiếm để đánh bại quái vật biển.

Trong nửa sau, người chơi sẽ chủ yếu chiến đấu chống lại ma, quái vật chết người và cướp biển hung ác khi khám phá hòn đảo bí ẩn này. Ngay cả khi đối thủ của bạn mạnh hơn bạn, thì vẫn có cơ hội chiến thắng nếu bạn chọn đúng chiến lược, chẳng hạn như chọn vị trí xuất phát tốt hoặc sử dụng các nhân vật có thanh sinh mệnh dài để đánh bại những kẻ thù có HP thấp đó trước.

Càng đi xa, bạn sẽ gặp càng nhiều nhân vật thần thoại, chẳng hạn như công chúa tiên cá xinh đẹp, thuyền trưởng ma bí ẩn, huyền thoại, kraken khổng lồ, v.v. Cấp độ càng cao, họ càng nhận được nhiều kỹ năng hiếm và hữu ích.

Sự kết luận

Cốt truyện thú vị của Misty Continent: Cursed Island cũng như hình ảnh và âm nhạc cuốn hút thực sự thu hút rất nhiều sự chú ý của người chơi game.

Một số người có thể nói, mặc dù hoạt hình tốt là cần thiết để thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng việc có các tính năng được cân nhắc kỹ lưỡng hay không mới là điểm mấu chốt để khiến một trò chơi, đặc biệt là một trò chơi chiến lược hành động, trở nên hay.

May mắn thay, Misty Continent không làm tôi thất vọng, chế độ RTS (Chiến lược thời gian thực) của nó không chỉ giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian trong trò chơi mà còn thôi thúc tôi cân nhắc cách kiếm được nhiều tài nguyên hơn trong thời gian ngắn hơn và cách đánh bại kẻ thù của mình với các chiến lược tiết kiệm thời gian nhất trong mỗi trận chiến. Thẳng thắn mà nói, Misty Continent, một game chiến thuật hành động hay, rất đáng để thử!

Thông tin

Tiêu đề: Misty Continent: Cursed Island

Nhà phát triển: Kings.gog

Nhà xuất bản: Kings.gog

Thể loại: Chiến thuật hành động, Phiêu lưu, chiến đấu,

Nền tảng: Android

Misty Continent: Cursed Island là một trò chơi chiến lược được phát triển bởi Kings.gog. Những truyền thuyết cổ xưa cho rằng thế giới vẫn còn chứa bảy kho báu ẩn giấu của các vị thần biển. Họ có khả năng mang lại sức mạnh vô tận hoặc giải phóng nỗi kinh hoàng. Hãy tải xuống Misty Continent, mang theo ngọn đuốc của bạn và thắp sáng con đường phía trước.