Bloodline: Đánh giá Heroes of Lithas – Tạo ra Vị cứu tinh mạnh nhất để chiến đấu chống lại các thế lực đen tối

Bloodline: Đánh giá Heroes of Lithas – Tạo ra Vị cứu tinh mạnh nhất để chiến đấu chống lại các thế lực đen tối

Thế giới của Lithas đang chờ đợi bạn trong bài viết này của Gate Game. Trở thành Người bảo vệ tối cao tiếp theo, lãnh đạo của Thành phố Ánh sáng và bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng qua vương quốc Lithas.

Trong khi sức mạnh của ánh sáng thức tỉnh, thế lực đen tối đã quay trở lại. Với tư cách là người giám hộ của Lithas, bạn ở đây để đưa ra quyết định, thu thuế, cai trị các quận và quan trọng nhất là đồng hành cùng tòa án và nuôi dạy những đứa con orc của bạn để chiến đấu với những người chơi trò chơi khác.

Hình ảnh & Âm thanh

Tôi đã chơi trò chơi này được một tuần và tôi rất thích nó cho đến nay. Dù bạn có tin hay không, trò chơi mượt mà và đồ họa tuyệt đẹp.

Cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh động hấp dẫn và cả nhạc nền tuyệt vời đã khiến tôi bị cuốn hút sâu sắc và cũng mang lại cho tôi trải nghiệm chơi trò chơi RPG thẻ bài tuyệt vời.

Lối chơi

Ở Lithas, hôn nhân là ưu tiên hàng đầu. Mục tiêu của bạn là tạo ra sinh vật mạnh nhất để cứu thế giới kỳ diệu này. Nơi này là nơi sinh sống của mọi loài bao gồm Orc, yêu tinh, ác quỷ và hàng chục loài khác. Mỗi người trong số họ có những đặc điểm đặc biệt của nó. Để có được những hậu duệ tài năng nhất, bạn cần thử nghiệm các loại loài khác nhau. Hãy cẩn thận với các ký tự vì việc đặt nhầm ký tự bất cẩn sẽ khiến orc con của bạn mất đi một số đặc điểm tốt.

Phải mất một thời gian dài để nuôi một loạt các em bé, vì vậy bạn phải hết sức kiên nhẫn. Nếu bạn muốn làm cho nó nhanh chóng, bạn có thể chi tiêu tiền mặt của mình để tăng tốc độ hoặc nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày miễn phí. Với mã Bloodline: Heroes of Lithas, bạn có thể đổi trong trò chơi để lấy phần thưởng miễn phí bao gồm kim cương và tiền xu. Theo dõi Facebook, một trang truyền thông xã hội chính thức, chẳng hạn, sau đó bạn sẽ tìm thấy các mã thỉnh thoảng được phân phối mỗi ngày.

Nó sẽ trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ. Do đó, thỉnh thoảng bạn phải ngừng chiến đấu để tăng cấp cho các anh hùng của mình. Do khả năng khác nhau và phong cách chơi của các nhân vật khác nhau, không có nhiều lời khuyên về việc kết hợp các sinh vật mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ngay bây giờ, vì vậy tất cả phụ thuộc vào bạn.

Bản án

Tóm lại, rất đáng để thử trò chơi này vì hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của nó. Bloodline: Heroes of Lithas không phải là một game nhập vai thẻ bài thông thường nữa, trên thực tế, có sự khác biệt giữa hai loại này. Chẳng hạn, tán tỉnh bạn đồng hành là một trong những tính năng quan trọng của nó. Theo như tôi được biết, thiếu sót lớn nhất của trò chơi này là toàn bộ quá trình nuôi dưỡng Orc con khá tốn thời gian.

Thêm thông tin:

Tiêu đề: Bloodline: Heroes of Lithas

Nhà phát triển: Trò chơi GOAT

Nhà phát hành: Trò chơi GOAT

Nền tảng: Android

Thể loại: Thẻ bài, RPG

Lithas là một thế giới giả tưởng với các nền văn hóa và chủng tộc đa dạng, bạn sẽ gặp các nhóm người lycan, ác quỷ, á thần, yêu tinh, Orc, v.v. Hợp nhất họ lại với nhau trong chiến dịch của bạn, coi họ là Bạn đồng hành và nâng cao những Nhà vô địch mới và mạnh mẽ hơn. Một mình bạn, với lòng dũng cảm và sức mạnh, sẽ có thể chỉ huy các lực lượng này, cả hiện tại và tương lai để giành chiến thắng…