Ấn tượng đầu tiên về My Dear Farm

Ấn tượng đầu tiên về My Dear Farm

Một trò chơi trồng cây từ Hyperbeard với hình ảnh nhất quán và lối chơi quen thuộc.

Gate Game đã giới thiệu một trò chơi thông thường phổ biến và dễ thương được phát triển bởi Hyperbeard có tên là Pocket Love , nhiều người chơi đã đánh giá cao trò chơi này. Và lần này là một trò chơi trồng trọt khác của cùng nhà phát triển, My Dear Farm . Có nhiều cách chơi giống nhau từ hai trò chơi này, chẳng hạn như hình ảnh, phong cách và tính logic của trò chơi. Bên cạnh đó, trò chơi trồng cây đang gây sốt trong thời gian gần đây. Đây là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về My Dear Farm.

Tổng quan

Dựa trên toàn bộ môi trường xung quanh dễ thương và bầu không khí màu hồng , người chơi trong My Dear Farm đặt mục tiêu trồng thêm hoa và rau, trang trí sân vườn và thậm chí mở rộng đất đai.

Nếu bạn đã từng chơi Pocket Love, bạn sẽ thấy quen thuộc hơn với trò chơi vì có nhiều điểm giống nhau ngoài phong cách nghệ thuật. Ví dụ: xem quảng cáo để nhận xu, mở khóa quà tặng và nội thất miễn phí, v.v.

Kế thừa giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng , chỉ có năm phần chính chúng ta cần biết. Biểu tượng đầu tiên là biểu tượng chiếc túi chứa đầy đồ trang trí và rau củ mà bạn đã mua. Sau đó, ở phía dưới bên phải của màn hình, bạn có thể thấy ba biểu tượng cùng một lúc, biểu tượng cái ghế, biểu tượng rau củ và biểu tượng trang trí. Trên thực tế, khi bạn nhấp vào một trong số chúng, bạn cũng có thể thấy hai phần khác (hiển thị trong ảnh).

Nhân tiện, nếu bạn mua một cây bắp cải, nó có thể tiếp tục phát triển, vì vậy bạn có thể trồng nhiều loại rau khác nhau! Biểu tượng hoa tượng trưng cho các loại hoa như Lục bình hồng, còn biểu tượng cà rốt là rau củ.

Mua hàng trong ứng dụng

Giống như trong Pocket Love, My Dear Farm cũng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng. Hãy xem những gì nó có.

IAP được chia thành hai phần. Một là về giải trí, Dino Park (38 HKD), Starter Park (15 HKD) và Di sản Latinh (23 HKD). Cách còn lại là mua xu và đá quý vì bạn cần đủ xu hoặc đá quý để mua rau và đồ trang trí.

Trồng gì và trang trí

Một điểm bạn nên biết là hệ thống sẽ tự động làm mới các mục sau một khoảng thời gian ngắn.

Rau: Măng tây; Khoai tây; Cải bắp; henequen; Amanita đỏ

Hoa: Dâm bụt trắng; Hồng Lục Bình; Dâm bụt đỏ

Đồ trang trí: Thùng; Lọ cắm hoa; Chim yến; ngón tay

Sự kết luận

Đúng là My Dear Farm thiên về dẫn dắt người chơi xem quảng cáo bằng cách nhận đồ miễn phí vì nhiều phần hỗ trợ chức năng này. Dù sao, nó là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn không quan tâm quá nhiều, trò chơi này rất đáng để thử. So với các trò chơi trồng trọt tương tự khác, My Dear Farm có giao diện người dùng rõ ràng, phong cách cá nhân mạnh mẽ và bầu không khí độc đáo.

ưu

– Xóa giao diện người dùng

– Giúp trẻ kiểm soát thời gian chơi game của mình

– Ít lựa chọn IAP hơn

– Hoạt động dễ dàng

Nhược điểm

– Cung cấp IAP

– Xem quảng cáo để nhận thêm các mặt hàng miễn phí