Ấn tượng đầu tiên về Disney Mirrorverse

Ấn tượng đầu tiên về Disney Mirrorverse

Khám phá không gian huyền bí cùng các nhân vật Disney cùng Gate Game ngay bây giờ. Được xuất bản và phát triển bởi Kabam Studio vào tháng 6 năm nay, Disney Mirrorverse tạo ra một APRG cổ điển thời gian thực bằng cách kết hợp các yếu tố RPG và các nhân vật quen thuộc trong Disney. Cho dù bạn đã say mê trò chơi hay người chơi mới, hãy cùng nhau đánh giá Disney Mirrorverse.

Tóm lược

Disney Mirrorverse là một game nhập vai thông thường như chúng tôi đã nói trước đây, bao gồm hệ thống chiến đấu, nâng cấp cấp độ, tiêu đề gacha và IAP. Người chơi có thể nhận vai trò mới bằng cách mua pha lê trong trò chơi hoặc nâng cấp cấp độ cho nhân vật của họ. Trong khi theo một bộ phận người chơi, họ không hài lòng với phần gacha ở một mức độ nào đó vì người chơi khó vẽ các nhân vật có bốn hoặc năm sao.

Hình ảnh và Trận chiến

Nói về hình ảnh, một mặt, cái nhìn đầu tiên và toàn bộ đồ họa do nhóm thiết kế trông không đẹp hay tinh tế theo quan điểm của tôi. Mặt khác, thật tuyệt khi những người mới nhanh chóng kiểm soát trò chơi và làm quen với từng phần. Hơn nữa, trong Cài đặt, tôi thấy rằng Disney Mirrorverse không cung cấp các lựa chọn cho khung hình, điều đó có nghĩa là một bộ phận người chơi có thiết bị yếu có thể không thích trò chơi này nhất.

Như nhiều anh hùng trong các trò chơi hành động khác, các nhân vật trong Disney Mirrorverse cũng được phân loại thành xe tăng, kẻ tấn công tầm xa, kẻ tấn công cận chiến, người chữa bệnh và những người khác, cũng như khả năng cốt lõi, khả năng đặc biệt và khả năng đặc trưng. Hiện tại, Mirrorverse chỉ hỗ trợ chế độ 3v3 và tự động chiến đấu, đồng nghĩa với việc nó không có yêu cầu quá cao về chiến lược hành động, trừ khi bạn quyết định chiến đấu với trùm trong ngục tối.

Nhân vật

Mulan, Ariel, Belle và Elsa, còn gì nữa không?

Trên thực tế, tôi thực sự hào hứng khi đắm chìm trong các trò chơi với các nhân vật yêu thích của mình. Nó giống như một cuộc phiêu lưu chỉ giữa các nhân vật của tôi và tôi. Mặc dù hầu hết các cấu hình không có thay đổi lớn, nhưng những nhân vật này được ban cho nhiều âm mưu và khả năng khác nhau.

Làm thế nào để nâng cấp các cấp độ của nhân vật của bạn? Phần mua hàng trong ứng dụng là một cách hiệu quả và bạn cũng có thể thu thập đá quý, bậc và pha lê.

Sự kết luận

Theo quan điểm của tôi, Disney Mirrorverse có thể đại diện cho cảm giác hoài cổ, giống như một số trò chơi tồn tại trong thời thơ ấu của bạn. Nó vẫn đáng để thử nếu bạn là người mới chơi game nhập vai vì nó có thể giúp bạn làm quen với các cài đặt và phong cách chính của RPGgame.

ưu

– Chiến đấu với các nhân vật Disney

– Chế độ tự động chiến đấu

– Hình ảnh đơn giản

Nhược điểm

– Phản hồi về độ trễ và giảm khung hình

– Cài đặt trò chơi không quá trưởng thành