Series Anime Onmyoji sẽ có mặt độc quyền trên Netflix vào năm 2023

Cuốn tiểu thuyết Onmyoji của Baku Yumemakura lần đầu tiên được chuyển thể thành anime và sẽ độc quyền trên Netflix.

Tại Netflix TUDUM, đã tiết lộ rằng tiểu thuyết Onmyoji của Baku Yumemakura sẽ được chuyển thể anime lần đầu tiên và độc quyền trên Netflix. Onmyoji là bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhật Bản – Baku Yumemakura. Netflix đã chính thức mua bản quyền của bộ tiểu thuyết để dựng thành anime và sẽ sớm ra mắt vào năm 2023.

Theo thông tin được biết, hãng studio cảu bộ phim Onmyoji chính là studio đứng sau bộ phim anime The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh và Spice and Wolf. Bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết Onmyoji được xuất bản vào ngày 26/05/1993. Mười hai năm sau, bộ truyện tranh kết thúc, và giờ đây chúng ta sẽ cùng đón chờ siêu phẩm anime của Netflix.

Hình ảnh được tiết lộ trên Twitter chính thức của Netflix

Khi nào là ngày phát hành Netflix?

Ngày phát hành chính xác của anime Onmyoji vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, Netflix đã xác nhận anime sẽ được phát hành trong năm 2023.

Cốt truyện của Onmyoji là gì ?

Onmyoji kể câu chuyện về âm dương sư nổi tiếng Abe no Seimei. Người đã gặp và kết bạn với quý tộc vụng về Minamoto no Hiromasa. Họ bảo vệ thủ đô Heian kyou khỏi âm dương sư đối địch – Douson. Kẻ đang bí mật âm mưu phế truất hoàng đế.

Diễn viên của Onmyoji ?

Hiện không có thông tin diễn viên nào được xác nhận cho Lồng tiếng Nhật hoặc Lồng tiếng Anh.

Hãy cùng chờ đón siêu phẩm anime mới của Netflix trong năm 2023 này nhé!