Game nhập vai chiến thuật theo lượt Shardpunk: Verminfall ấn định phát hành vào ngày 13/04

Một game nhập vai chiến thuật theo lượt mới, Shardpunk: Verminfall, đã ấn định ra mắt vào 13/04/2023 trên PC. Được tạo ra bởi một nhà phát triển solo – Slawomir Bryk, với nội dung thú vị. Tựa game hứa hẹn sẽ tạo ra cơn chấn động so với những game nhập vai hành động ra mắt trong đầu năm nay.

Game sinh tồn siêu khó, yêu cầu người chơi chiến đấu với bầy chuột

Shardpunk: Verminfall, một game nhập vai chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh trong một thế giới steampunk đen tối và nghiệt ngã. Trong game, người chơi phải lãnh đạo một nhóm gồm những người còn sống sót. Cùng vượt qua đống đổ nát của một thành phố bị lũ chuột đột biến tàn phá. Với mỗi nhân vật sẽ sở hữu những khả năng và tính cách riêng biệt. Người chơi phải lên chiến lược cho từng trường hợp để sống sót trong thế giới khắc nghiệt và không khoan nhượng.

Tập hợp một nhóm những người sống sót sử dụng nhiều loại vũ khí steampunk. Và bot để tìm kiếm tài nguyên, làm chậm đám đông và đến nơi an toàn. Shardpunk: Verminfall kết hợp thể loại chiến thuật theo lượt với game nhập vai, sinh tồn và quản lý tài nguyên. Từ chiến thuật chiến đấu cho đến những quyết định khó khăn nhất. Về việc ai sẽ nhận được gói thuốc cuối cùng hoặc khẩu phần ăn. Người chơi cần chịu trách nhiệm và chấp nhận hậu quả của nó.

Slawomir Bryk, nhà phát triển solo của Shardpunk: Verminfall cho biết:

“Tôi rất vui mừng được thông báo cho mọi người biết rằng trò chơi đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 13/04/2023. “Tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức và đam mê vào trò chơi này. Và tôi rất nóng lòng chờ người chơi trải nghiệm thế giới đen tối và nghiệt ngã của Shardpunk: Verminfall.”

Trò chơi sẽ phát hành trên Steam và GOG. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và thông tin trước khi trò chơi được phát hành. Người chơi cũng có thể thử bản demo có sẵn trên Steam và GOG.