Apple Arcade thông báo danh sách 20 trò chơi mới sẽ sớm phát hành trong năm nay

Apple Arcade đã bổ sung rất nhiều trò chơi thú vị vào thư viện của mình để người đăng ký. Gần đây, Apple đã công bố 20 tựa game mới sẽ sớm phát hành trên Apple Arcade. Các tựa game mới bao gồm WHAT THE CAR?, TMNT Splintered Fate, Disney SpellStruck, và Cityscapes: Sim Builder,… Một số trò chơi nổi tiếng từ App Store, như Temple Run+, Playdead’s LIMBO+, PPKP+ và các trò chơi khác. Đã được thêm vào dịch vụ như một phần của bản mở rộng. Dưới đây là danh sách 20 trò chơi sẽ được thêm vào Apple Arcade trong năm nay.

1. TMNT Splintered Fate

Được phát triển bởi Paramount Global. TMNT Splintered Fate là một trò chơi phiêu lưu roguelike co-op dựa trên thương hiệu Ninja Rùa nổi tiếng. Trong trò chơi này, anh em Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael sẽ đi trên đường phố NYC. Để giải các gợi ý và tìm chủ nhân Splinter.

2. Disney SpellStruck

Được phát triển bởi Artist Arcade và hợp tác đồng sáng tạo từ Words with Friends. Disney SpellStruck là một trò chơi kiểu ô chữ, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của các nhân vật trong Disney Pixar. Và bắt đầu cuộc hành trình đến Isles of Tiles.

3. WHAT THE CAR

WHAT THE CAR là một trò chơi phiêu lưu đua xe mới từ các nhà phát triển của WHAT THE GOLF? và WHAT THE BAT?. Người chơi tham gia vào các thử thách đua xe bất thường với những cái xe liên tục thay đổi bộ phận. Trò chơi cũng tuân theo cơ chế đua xe kỳ lạ, khiến người chơi cảm thấy thú vị khi trải nghiệm cuộc đua với nhiều khúc ngoặt hơn.

4. Cityscapes: Sim Builder

Đây là trò chơi xây dựng thành phố sáng tạo với kiến trúc độc đáo. Người chơi sẽ đóng vai thị trưởng, nơi họ sẽ chịu trách nhiệm xây dựng một thành phố. Và đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dân như nhà ở, việc làm và các tiện ích. Đồng thời xem xét tác động của ngành công nghiệp và giao thông vận tải đối với môi trường.

5. Chess Universe+

Là một trò chơi cờ vua được phát triển bởi Tilting Point. Trò chơi có thể được chơi ở cả chế độ ngoại tuyến và trực tuyến. Người chơi có thể trau dồi kỹ năng chơi cờ của mình và leo lên bảng xếp hạng. Trong khi thi đấu với các cao thủ cờ vua khác.

6. Disney Coloring World

Đây là một trò chơi tô màu thú vị. Trong đó người chơi có thể tô màu các nhân vật Disney và Pixar yêu thích của mình. Bằng việc sử dụng các loại bút vẽ và bút màu khác nhau để mang lại sự sống động cho các nhân vật. Sau đó, các ký tự màu có thể được thu thập thông qua sách màu 3D để mở khóa nhiều trang hơn và nhiều ký tự hơn.

7. Disney Getaway Blast+

Được phát triển bởi nhà phát triển nổi tiếng Gameloft. Disney Getaway Blast+ là trò chơi giải đố có các nhân vật Disney và Pixar. Người chơi sẽ cần ghép các bong bóng có cùng màu để giải các câu đố và khám phá các hòn đảo khác nhau.

8. Farming Simulator 20+

Đây là một trò chơi giả lập nông nghiệp, nơi người chơi sẽ trải nghiệm mọi thứ về nông nghiệp. Từ thu hoạch mùa màng đến buôn bán. Các phương tiện và thiết bị hiện đại sẽ tiếp tục làm cho trải nghiệm chơi trò chơi trở nên thú vị hơn.

9. Getting Over It+

Getting Over It+ là một trò chơi platformer nổi tiếng sắp ra mắt trên Apple Arcade. Game dựa trên một người leo núi đang cố gắng leo lên đỉnh núi. Trong khi giải quyết các cơ chế vật lý kỳ lạ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những game ăn khách nhất của Apple Arcade. Vì trò chơi này đã được quảng cáo rầm rộ.

10. Hill Climb Racing

Hill Climb Racing là một trò chơi đua xe vốn đã phổ biến đối với những game thủ. Người chơi sẽ phải leo lên những ngọn đồi bằng nhiều loại phương tiện khác nhau. Bao gồm xe mô tô, xe tải quái vật, máy kéo, xe đạp bốn bánh, xe buýt du lịch, xe đua, xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe trượt tuyết,…

11. Iron Marines

Là một trò chơi chiến lược nổi tiếng khác dành cho thiết bị di động. Người chơi đảm nhận vai trò thành lập một đội quân để chiến đấu chống lại các thế lực bên ngoài. Người chơi cần huấn luyện nhiều loại quân khác nhau tùy theo vai trò của họ. Và chiến lược chiến tranh để giành chiến thắng trong các trận chiến.

12. Kingdom Two Crowns+

Là một trò chơi chiến lược vi mô của Raw Fury. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của các vị vua và xây dựng vương quốc. Người chơi cũng có nhiệm vụ bảo vệ vương quốc của mình khỏi những sinh vật tham lam. Những sinh vật này sẽ tấn công vương quốc và cướp bóc. Trò chơi cũng có các tính năng co-op để bạn bè tận hưởng trò chơi cùng nhau.

13. LIMBO +

Limbo+ là một game platformer giải đố và phiêu lưu độc lậ. Game đã giành được một số giải thưởng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình về âm nhạc. Cũng như đồ họa sống động và thiết kế giải đố hấp dẫn. Trò chơi được phát triển bởi Playdead. Và sẽ đến với Apple Arcade trong thời gian tới.

14. My Town Home – Family Games+

Là một trò chơi gia đình được phát triển bởi My Town Games LTD. Nơi người chơi sẽ được giao nhiệm vụ phát triển một gia đình. Và khám phá một số hoạt động trong các phòng khác nhau. Người chơi có thể tham gia thêm vào các hoạt động thú vị như nấu ăn, làm vườn,… Trò chơi cũng bao gồm rất nhiều tính năng tùy biến.

15. Octodad: Dadliest Catch+

Octodad: Dadliest Catch+ là một trò chơi thú vị được phát triển bởi Young Horses. Người chơi nhập vai một chú Bạch tuộc sống trong thế giới Loài người. Bạn phải thực hiện các hoạt động khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của bạch tuộc. Nơi bạn cố gắng che giấu bản chất cephalopodian với gia đình loài người của mình.

16. PPKP+

PPKP+ là game hành động nơi người chơi chiến đấu chống lại quái vật để cứu lấy công việc của họ. Người chơi phải thực hiện các hoạt động khác nhau trong khi chiến đấu với quái vật để cứu thành phố của họ.

17. Snake.io

Đây là một game arcade di động nổi tiếng. Người chơi sẽ là những con rắn nhỏ và bằng cách tiêu thụ thức ăn xung quanh, chúng sẽ lớn dần lên. Mục tiêu của trò chơi là tồn tại trong thời gian dài nhất và phá kỷ lục.

18. Temple Run+

Game mang đến trải nghiệm Temple Run gốc với cài đặt đồ họa 4k hoặc hơn. Giờ đây, người chơi có thể thể hiện phản xạ truy tìm kho báu của mình trên màn hình lớn. Hơn nữa, Apple Remote cũng có thể được sử dụng để chuyển hướng, nhảy và trượt trong trò chơi.

19. Time Locker+

Time Locker+ là một game bắn súng tối giản của nhà phát triển Sotaro Otsuka. Trong chuỗi liên tiếp của các giai đoạn dựa trên thời gian. Người chơi điều khiển một nhân vật và cố gắng tiêu diệt nhiều loại kẻ thù trong khi né tránh chướng ngại vật và hỏa lực của đối thủ.

20. Very Little Nightmares+

Đây là một game phiêu lưu giải đố được phát triển bởi Bandai Namco Entertainments. Người chơi vào vai một cô bé đang cố gắng trốn thoát khỏi một ngôi nhà kinh dị. Người chơi phải tìm kiếm trong một mê cung rộng lớn chứa đầy những cạm bẫy nguy hiểm đến tính mạng. Họ phải tránh kẻ thù và giải những câu đố hấp dẫn. Để cuối cùng khám phá những bí mật của ngôi nhà kỳ lạ này và thoát ra khỏi nó.