Audistar mobile game hoài niệm về một thời tuổi thơ

audistar mobile

Trên thị trường game mobile hiện nay có rất nhiều thể loại game âm nhạc khác nhau. Tuy nhiên không phải loại game âm nhạc nào cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hôm nay Gate Game sẽ giới thiệu cho các bạn Audistar Mobile vô cùng hấp dẫn.

Audistar Mobile là gì?

Đây là game âm nhạc trên nền tảng di động dành cho các bạn trẻ yêu âm nhạc. Nơi bạn có thể tìm thấy những bài hát yêu thích, kết nối bạn bè, nhún nhảy theo những giai điệu vui nhộn và sống trong thế giới ảo. Audistar Mobile cung cấp nhiều chế độ chơi để lựa chọn, cũng như nhiều loại quần áo và phụ kiện để tùy chỉnh nhân vật của bạn.

Ứng dụng Android Audistar Mobile Indonesia do Indofun Games phát triển được liệt kê theo thể loại Âm nhạc. Phiên bản hiện tại là 1.0, phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2020. Auditstar Mobile Indonesia hiện có 5000 xếp hạng với giá trị xếp hạng trung bình là 3,2.

Cấu hình và chế độ chơi

Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, bộ nhớ: 2GB trở lên. Kết nối internet ổn định là có thể chiến game một cách bình thường.

audistar mobile
Một tựa game hay trên di động

Các chế độ chơi

Audistar Mobile bao gồm 2 chế độ chơi: Chế độ truyền thống có tên “Chế độ LEGACY” sử dụng mũi tên để điều khiển nhân vật của bạn và chế độ hiện đại có tên “Chế độ động” sử dụng bong bóng hoa văn để thể hiện kỹ năng của bạn với bạn bè.

Trò chơi cũng cung cấp nhiều loại quần áo và phụ kiện để bạn tùy chỉnh phong cách nhân vật và thay đổi thời trang theo ý muốn. Bữa tiệc khiêu vũ là để bạn tham gia vui vẻ sau khi trở thành một ngôi sao và chia sẻ danh tiếng của mình với bạn bè.

Các tính năng chính của Audistar Mobile:

– Trò chơi nhảy theo nhạc.

– Danh sách bài hát phong phú.

– Rất nhiều quần áo và phụ kiện để tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của bạn.

– Tham gia câu lạc bộ khiêu vũ.

– Tạo hình ngôi sao.

Xem thêm: Cách chơi và tải về The Forest mobile trên nhiều nền tảng

Vì sao Audistar mobile trở nên hot?

Các trò chơi dựa trên cộng đồng rất phổ biến trong Audistar mobile. Bạn có thể tìm bạn bè và tạo cộng đồng của riêng mình. Thậm chí bạn có thể tham gia các cộng đồng đã được đặt tên khác để cải thiện kết nối xã hội của mình. 

Có một phòng tiệc rất lớn, nơi bạn có thể gặp gỡ những người bạn khác và tìm đối tác thực sự của mình. Tất cả các xu hướng thời trang rất thịnh hành của Auditstar có thể nâng tầm phong cách của bạn và biến bạn trở thành siêu sao, người tôn thờ thần tượng và người tạo ra xu hướng hàng năm.

Danh sách phát nhạc

Bạn có thể nghe các thể loại bài hát nổi tiếng khác nhau, Pop Hàn Quốc, J-Pop, Pop Mỹ và Pop Trung Quốc.

Cách chơi quen thuộc

2 chế độ nổi tiếng trong tất cả các trò chơi khiêu vũ. Chế độ truyền thống “Chế độ kế thừa” sử dụng hướng mũi tên (chơi chế độ này phải hoài cổ) và chế độ hiện đại “chế độ động” kiểu bong bóng rất được người chơi ưa chuộng. Một trò chơi khiêu vũ cho bạn bè ở khắp mọi nơi.

Thời trang độc đáo

Các loại quần áo và phụ kiện khác nhau, bạn có thể nâng cấp để trở nên sáng bóng hơn, bạn có thể sử dụng các loại phong cách khác nhau để thể hiện cá tính của mình, đơn giản, giản dị, ngầu, giúp bạn tự tin hơn để trở thành một Audistar thần tượng và thời thượng.

Lựa chọn phong cách 

Thay đổi phong cách thời trang theo ý muốn, từ sự kết hợp màu sắc sang lấp lánh và thậm chí lấp lánh hơn, với nhiều lớp và đa dạng, đồng thời bạn cũng có thể tạo thời trang của riêng mình. Tạo trang của riêng bạn và làm cho giao diện trở nên độc đáo.

audistar mobile
Tự tạo ra một phong cách theo ý tưởng của bản thân

Bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc tại Spa Plaza với bất kỳ ai mà bạn biết hoặc không và làm cho mình nổi tiếng hơn nữa. Spa Plaza ở đây có ghế sofa và hồ bơi để bạn thư giãn, ngoài ra nếu muốn tạo không khí sôi động hơn, bạn có thể chiếu phim và khiêu vũ với các DJ nổi tiếng. Tạo cộng đồng hoặc tham gia một cộng đồng có cùng tầm nhìn và sứ mệnh khi bạn phát triển và trở nên nổi tiếng với Audistar mobile.

Tính kết nối cộng đồng đa dạng

Audistar Mobile cho phép bạn tìm bạn bè và tạo cộng đồng âm nhạc của riêng mình, nơi bạn có thể tận hưởng nhiều niềm vui: Tuyển tập các bài hát nổi tiếng từ KPOP, JPOP và các bài hát pop của Mỹ, nhảy cùng bạn bè theo nhịp điệu sôi động, tham gia cộng đồng để Cải thiện địa vị xã hội của bạn, đi đến phòng chờ để đi chơi với bạn bè hoặc tìm thấy tình yêu đích thực của bạn. Thể hiện tài năng âm nhạc, vũ đạo và cá tính thời trang để tạo nên phong cách và hình ảnh ngôi sao được nhiều người yêu thích.

Tổng kết

Audistar Mobile một dòng game thú vị để người chơi có thể hoài niệm về một thời hoàng kim của của dòng game âm nhạc. Qua bài viết này Gate game hi vọng các bạn sẽ tìm được con game ưng ý để có thể chơi giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.