Bí Mật Cổ Đại: Tái Sinh | Solo Cùng Boss Đền Thờ Hoàng Gia

Bí Mật Cổ Đại: Tái Sinh | Solo Cùng Boss Đền Thờ Hoàng Gia

Nếu bạn đang tìm kiếm một số chiến lược làm thế nào để có thể dễ dàng đánh bại Emperor Temple Boss và gặt hái những phần thưởng ngọt ngào, thì bài viết này là dành cho bạn.

Boss Đền Thờ Hoàng Gia có lượng máu lớn và gây sát thương cực lớn cho người chơi. Nếu bạn đi mà không chuẩn bị, bạn sẽ gặp rắc rối. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một số chiến thuật về cách tự mình dễ dàng đánh bại Boss Đền Thờ Hoàng Gia và nhận những phần thưởng tuyệt vời!

Về hỏa lực, tôi đề cử DP-28 và M249. Chúng có nhiều đạn hơn, giúp giảm thiểu việc nạp lại đạn và tối đa hóa DPS trong trận chiến với boss. Tôi cũng khuyên bạn nên mang theo ít nhất 300 viên đạn.

Khi vào khu vực boss, hãy chắc chắn thanh Năng Lượng của bạn ở mức tối đa. Đề phòng khi bị boss tấn công bất ngờ, bạn sẽ bắt đầu tự hồi máu, cho phép bạn có khả năng sai sót lớn hơn trong trận đấu. Tôi cũng khuyên bạn nên mang theo hai quả lựu đạn. Vũ khí ném gây ra sát thương đáng kể cho boss. Trong khi tấn công, hãy chú ý tránh các đòn tấn công của boss. Một số kỹ năng sát thương cao sẽ hiển thị cảnh báo trên mặt đất trước khi có hiệu lực. Khi bạn nhìn thấy những cảnh báo này, hãy nhanh chóng lùi lại.

Khi còn nửa thanh máu, boss sẽ bắt đầu vào Giai Đoạn 2. Biểu tượng của Pharaoh xuất hiện trên ngực của boss. Nhắm vào biểu tượng đó để gây thêm sát thương. Trong Giai Đoạn 2, kỹ năng của boss sẽ mạnh hơn. Kỹ năng này tạo sóng địa chấn gây sát thương cho toàn bộ khu vực. Hãy nhảy lên để tránh sát thương.

Sau khi tiêu diệt boss, nhiều hòm đồ tiếp tế sẽ được thả xuống khu vực này. Chúng có thể chứa những trang bị chất lượng cao, như GROZA, AWM và Bộ Ngụy Trang. Hãy thu thập những trang bị này và đến rìa của đấu trường boss để trở lại Erangel. Sau khi mặc những trang bị của boss vào, chiến thắng sẽ nằm gọn trong tay bạn!