Đánh giá Pokémon Go – Go Catch’em!

Đánh giá Pokémon Go – Go Catch’em!

Thu thập hơn 500 Pokémon trong Pokémon GO và huấn luyện, giao dịch và chiến đấu với các Pokémon khác để vui chơi!

Sê-ri Pokémon Go được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 dưới dạng trò chơi di động phổ biến có môi trường ảo lạ thường. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ có một đánh giá tổng thể về trò chơi này và chia sẻ các sự kiện gần đây với những người chơi là người hâm mộ Pokémon Go.

Bắt và giao dịch

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu phần hướng dẫn bằng cách tìm hiểu tất cả các cơ chế bao gồm cách nhắm mục tiêu, đánh và ghi điểm để bắt Pokémon hiệu quả hơn. Là một thủ thuật ẩn trong trò chơi, bạn có thể đổi tên Eeveelutions của mình thành bất kỳ tên nào khác sẽ mang lại một dạng tiến hóa cụ thể, nhưng lưu ý rằng thủ thuật này chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi lần tiến hóa.

Một mẹo khác là bạn có thể lọc các Pokémon có IV cao và sau đó giao dịch phần còn lại bằng các chuỗi tìm kiếm, chuỗi này có thể tìm ra tất cả các Pokémon bị bắt gần đây nhất từ ​​​​ngày đó và lọc ra các Pokémon có IV cao. Bằng cách này, bạn sẽ không đánh đổi nhầm Pokémon có IV cao mà bạn muốn.

Huấn luyện và Chiến đấu

Sau khi bắt được Pokémon, bạn có thể huấn luyện chúng bằng cách tham gia vào các trận chiến để tăng cấp cho chúng. Trước khi tham gia các trận chiến, bạn có thể chọn tham gia một trong ba đội từ INSTINCT(YELLOW), MYSTIC(BLUE) và VALOR(RED). Nếu bạn luôn tin tưởng vào bản năng của mình, nhóm INSTINCT(YELLOW) do Spark dẫn đầu là nhóm phù hợp nhất. MYSTIC(BLUE) được dẫn dắt bởi Blanche, người dẫn dắt người thần bí và sử dụng kiểu phân tích bình tĩnh đó. Và đội cuối cùng VALOR được dẫn dắt bởi Candela.

Bạn có thể chiến đấu với các Pokémon khác ở gần dựa trên môi trường xung quanh trong thế giới thực và yêu cầu “GYMS” cho chiến thắng của mình. Nhưng bạn cần đạt yêu cầu tối thiểu là Cấp độ 5 để có thể tham gia các trận chiến.

Sự kiện trò chơi gần đây

Ultra Beasts đang đến với các lễ kỷ niệm Pokémon GO Fest trên khắp thế giới bao gồm Berlin, Seattle và Sapporo. Ultra Beasts là Pokémon bí ẩn có nguồn gốc từ Ultra Space. Các huấn luyện viên tham dự các sự kiện Pokémon GO Fest sau đây có thể bắt gặp Ultra Beast như một phần của Nghiên cứu đặc biệt của họ.

  • Béc-lin – Pheromosa
  • Seattle – Buzzwole
  • Sapporo – Xurkitree