Cách chơi và tải về Blade & Soul Revolution trên nhiều nền tảng

blade & soul revolution

Được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của thể loại game nhập vai, Blade & Soul Revolution nhất định là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Trò chơi này không chỉ có lối chơi hấp dẫn mà còn sở hữu đồ họa đỉnh cao cùng âm thanh chân thực sẽ chinh phục bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. 

Chính vì lý do đó, Gate Game xin được chia sẻ với bạn đọc về cách chơi cũng như tải về ứng dụng này như sau nhé! 

Cách chơi Blade & Soul Revolution

Khi tham gia vào thế giới trò chơi Blade & Soul Revolution, điều đầu tiên bạn phải làm chính là chọn một trong bốn chủng tộc và nhân vật đại diện của mình trong 7 nhân vật được thiết kế. Sau khi đã chọn được hai yếu tố là chủng tộc và nhân vật đại diện. Chúng ta sẽ tiếp tục chuyển sang việc lựa chọn tạo hình và thiết kế cho nhân vật của chính mình. Ở bước này, bạn có thể sử dụng cách tự tạo hình cho nhân vật của bản thân hoặc sử dụng hệ thống máy tính để có một tạo hình ngẫu nhiên. 

Đối với hai việc chọn chủng tộc và tạo hình nhân vật, việc chọn chủng tộc sẽ quan trọng hơn. Bởi vì đây sẽ là sự riêng biệt về phong cách chiến đấu. Chính vì lý do như vậy nên các bạn cần tìm hiểu cũng như trải nghiệm một chút về các chủng tộc để biết được đâu là phù hợp với khả năng của bản thân nhé!

blade & soul revolution
Cau chuyện cảm hứng của trò chơi nhập vai Blade and Soul

Sau khi đã có được tạo hình nhân vật cùng chủng tộc theo khả năng của bản thân. Chúng ta sẽ tiếp tục chuyển sang cách chơi của Blade & Soul Revolution, đó chính là theo sát chuỗi nhiệm vụ liên tục được đề ra từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi đã hoàn thành được những nhiệm vụ và lên đến một level nhất định. Người chơi giờ đây đã có thể chuyển sang chế độ đấu với người chơi khác và tiếp tục cuộc hành trình phiêu lưu ở những vùng đất mới. 

Xem thêm: Cách tải PUBG Mobile trên nhiều nền tảng thiết bị

Cách tải về Blade & Soul 2 Mobile trên hệ điều hành Android

Với sức nóng cũng như cách chơi thú vị của trò chơi Blade & Soul Revolution. Các bạn chắc hẳn cũng đã rất nóng lòng muốn biết được cách tải trò chơi này về điện thoại của mình ra sao rồi đúng không nhỉ? 

Vì thế, chúng tôi xin được hướng dẫn cách tải Blade & Soul Revolution trên hệ điều hành Android như sau. Xin mời các bạn cùng theo dõi. 

 • Bước 1: Để tải được ứng dụng Blade & Soul Revolution trên thiết bị Android. Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tải về ứng dụng TapTap. 
 • Bước 2: Sau khi đã có được TapTap, các bạn tiếp tục vào ứng dụng và gõ cái tên Blade & Soul Revolution trên thanh tìm kiếm. 
 • Bước 3: Tại đây, trò chơi tương ứng với thông tin bạn tìm kiếm đã được hiện ra. Tuy nhiên, các bạn cần phải chọn phiên bản Châu Á để cài đặt nhé! 
 • Bước 4: Tại giao diện chính, phiên bản Châu Á của trò chơi với dung lượng chỉ khoảng 100MB sẽ được hiện ra. Các bạn hãy bấm vào Cài đặt để trò chơi được tải về máy. 
 • Bước 5: Hoàn thành việc cài đặt và bạn còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay để trải nghiệm trò chơi? 

Cách tải về Blade & Soul Mobile trên hệ điều hành iOS

Ở những thiết bị có hệ điều hành iOS, các bạn cần phải thực hiện những bước như sau để tải trò chơi về máy:

blade & soul revolution
Nhân vật có tạo hình sắc nét của trò chơi
 • Bước 1: Vào ngay cửa hàng App Store trên màn hình chính của điện thoại. 
 • Bước 2: Chọn phần biểu tượng tài khoản rồi sau đó chọn phần thay đổi Quốc gia hoặc Vùng và chuyển nó từ Việt Nam thành Singapore.
 • Bước 3: Gõ những thông tin cần thiết theo hướng dẫn như sau: 

– Thanh toán: None.

– Tên của bạn: Điền tên. 

– Street: Ghi địa chỉ ngẫu nhiên.

– Post code 700000.

– Điện thoại: Ghi số ngẫu nhiên. 

 • Bước 4: Quay lại App Store và bạn đã có thể tải về Blade & Soul Revolution ngay rồi nhé! 

Cách tải về Blade & Soul trên PC

Ngoài hai nền tảng hệ điều hành trên thiết bị điện thoại thông minh là Android và iOS. Các bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi Blade & Soul Revolution bằng chiếc PC của mình, bằng cách làm theo hướng dẫn tải trò chơi về máy như sau: 

 • Bước 1: Để chơi được Blade & Soul Revolution trên PC, bạn cần sở hữu một phần mềm giả lập có tên là BlueStacks. 
 • Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ tải về TapTap cho PC. 
 • Bước 3: Khi đã có trong PC cả hai ứng dụng này rồi thì bạn hãy khởi động Bluestacks và kéo thả File TapTap vào phần mềm giả lập này. 
 • Bước 4: Tại giao diện chính của TapTap, các bạn hãy tìm kiếm trò chơi Blade & Soul Revolution. 
 • Bước 5: Trò chơi đã được hiện ra, bấm tải về phiên bản Blade and Soul của NCSOFT.
 • Bước 6: Click vào phần Cài đặt và như vậy là bạn đã sở hữu được trò chơi yêu thích trên PC của mình rồi nhé! 

Tổng kết

Thông qua phần hướng dẫn cách chơi cũng như tải về Blade & Soul Revolution trên nhiều nền tảng thiết bị. Chắc hẳn các bạn cũng đã có thể thực hiện theo và biết cách tải trò chơi này về thiết bị của mình rồi đúng không nào? Chúc các anh em sẽ có những giây phút thoải mái với tựa game nhập vai đầy hấp dẫn này nhé!