Call of Duty: Warzone Mobile – Bom tấn của Activision

Call of Duty: Warzone Mobile đã chính thức phát hành trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS trong tháng 03/2024.

Trong quá khứ, đã không dưới hai lần Call of Duty: Warzone Mobile phải lùi lịch phát hành dự kiến vì những lí do khác nhau. Trước đó, đã từng có những thông tin về việc sản phẩm của Activision sẽ được phát hành trong năm 2023 mà cụ thể là vào ngày 15/05/2023. Nhưng sau đó đã bị lùi lại tới tháng 10 cùng năm. Bắn súng bom tấn từ Mỹ ra mắt toàn cầu đầu năm 2024.

Call of Duty: Warzone Mobile đã chính thức phát hành trong tháng 03/2024. Ảnh: Play store.

Warzone Mobile – Bản đồ Verdansk và Đảo Rebirth

Trong phiên bản lần này, Activision mang đến cho người chơi hai bản đồ thi đấu mang tính biểu tượng là Verdansk và Đảo Rebirth cùng hàng loạt các chế độ chơi thú vị. Battle Royale có hai chế độ: Quads 20 phút và Chia đôi 10 phút. Chế độ Nhiều người chơi: Deathmatch (6v6) và Chiếm hữu (6v6) tại Xưởng phế liệu và Siêu thị v.v. Hơn thế nữa, trò chơi cũng bổ sung các tính năng xã hội: Bữa tiệc, Trò chuyện thoại, Kênh và Danh sách bạn bè cũng như các tính năng khác: Nhiệm vụ, Thử thách, Battle Pass, Cấp độ người chơi, Tiến độ vũ khí và Tiến trình chia sẻ trên các phiên bản trước. Mục tiêu là mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi khi chơi Call of Duty: Warzone Mobile.

Trò chơi sẽ bổ sung thêm người chơi, vũ khí, và khí tài quân sự mới. Ảnh: Play store.

Call of Duty: Warzone Mobile vẫn giữ nguyên cách tiếp cận cũng như lối chơi của phiên bản tiền nhiệm – Call of Duty Mobile nhưng đồng thời cũng được bổ sung thêm nhiều cải tiến thú vị. Trong đó, số lượng người chơi lớn với 120 người chơi cùng hàng loạt các vũ khí, khí tài quân sự mới chính là những cải tiến trực quan nhất. Trò chơi được cải tiến đồ họa và tối ưu hóa. Cùng với thêm nhiều tùy chỉnh để cải thiện trải nghiệm chơi.

Call of Duty: Warzone Mobile có rất nhiều chế độ chơi cùng các tính năng thú vị. Ảnh: Play store.

Phản hồi không tích cực về chất lượng đồ họa và hiệu suất hoạt động trên Android

Tuy vậy, Call of Duty: Warzone Mobile vẫn phải nhận các phản hồi không mấy tích cực sau những ngày đầu phát hành nhất là đối với hệ điều hành Android. Chú ý chính đến vấn đề chất lượng đồ họa và hiệu suất hoạt động chưa tối ưu. Activision sẽ cải thiện đồ họa và gameplay qua các bản vá tiếp theo.

Trò chơi vẫn phải đối mặt với các vấn đề về đồ họa và hiệu suất hoạt động. Ảnh: Play store.

Bạn đọc quan tâm đến Call of Duty: Warzone Mobile có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.activision.callofduty.warzone&hl=en_US

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/call-of-duty-warzone-mobile/id1638368439