PUBG bất ngờ hồi sinh với số người chơi tăng đột biến trên Steam

Lượng lớn người chơi PUBG đã tăng đáng kể giúp tựa game này đứng top 3 tựa game có lượng người chơi cùng thời điểm cao nhất Steam.

Trước đây, khi đang ở đỉnh cao, PUBG đã từng gặp phải những thời kỳ khó khăn khi số lượng người chơi giảm đi đáng kể và bị nhiều người chỉ trích.

Tuy nhiên, PUBG vẫn luôn là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của Krafton và cũng là một trong những tựa game sinh tồn cổ điển được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Dù đã có rất nhiều game tương tự ra đời. Tuy nhiên, người chơi vẫn so sánh PUBG với các tựa game khác để đưa ra nhận xét.

Vào giai đoạn hoàng kim 2017, PUBG đạt kỷ lục 3,2 triệu người chơi cùng lúc trên Steam. Thành tích này vô cùng ấn tượng và cho đến nay vẫn chưa có tựa game nào vượt qua được. Thậm chí còn xa hơn 1 triệu người chơi so với đối thủ gần nhất là Palworld. Tuy nhiên, PUBG sau đó giảm dần và vào tháng 4/2020, chỉ còn khoảng 913,075 người chơi. Đây cũng là con số cao nhất mà PUBG đạt được kể từ đó tới nay.

Và bất ngờ hôm qua (23/03), Steam đã ghi nhận lượng người chơi PUBG tăng đột biến lên 764,034. Tăng 11,28% so với tháng 2/2024 và cũng là con số cao nhất kể từ tháng 4/2020. Chưa rõ nguyên nhân, nhưng đây vẫn là dấu hiệu tích cực cho PUBG đầu năm 2024.

Xem thêm