Câu hỏi thường gặp về PUBG MOBILE

Dưới đây là danh sách Câu hỏi thường gặp về PUBG MOBILE mà bạn có thể muốn biết.

PUBG MOBILE là một trong những game battle royale phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn tình cờ là một người hâm mộ khó tính, đây là một số câu hỏi thường gặp mà bạn có thể muốn biết.

Cách cài đặt PUBG MOBILE phiên bản mới nhất trên Android

Bước 1: Truy cập GOOGLE PLAY

Bước 2: Nhập PUBG MOBILE vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Khi có phiên bản mới, bạn nhấn nút Tải xuống hoặc Cập nhật để cài đặt trên Android.

Tôi có thể chơi PUBG MOBILE trên PC không?

Câu trả lời là CÓ! Bạn có thể chơi trên PC và máy tính xách tay, đặc biệt là sau khi Tencent phát hành trình giả lập PC chính thức cho trò chơi hành động nổi tiếng này.

Trình giả lập nào tốt nhất cho PUBG MOBILE?

Trình giả lập Android như Gameloop và Bluestacks cho phép bạn chơi các trò chơi di động yêu thích của mình trên PC. Đối với những người muốn có một số đề xuất về trình giả lập cho trò chơi, chúng tôi đã tổng hợp một số trình giả lập tốt nhất bên dưới:

1. Vòng lặp trò chơi

2. BlueStacks

Tôi có thể chơi PUBG MOBILE ngoại tuyến không?

Không! PUBG MOBILE là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, có nghĩa là bạn cần chơi trò chơi này khi có kết nối internet.

Tôi có thể nhận skin miễn phí trong PUBG MOBILE ở đâu?

Có thể lấy một số giao diện miễn phí mà không phải trả thêm tiền. Cho dù bạn muốn trang phục để tùy chỉnh nhân vật của mình hay trang phục miễn phí để làm cho khẩu súng của bạn trông thật ấn tượng, đây là một số cách bạn có thể thử.

— Phần đổi quà: Đi đến Phần đổi quà trong Cửa hàng và mua skin bằng các mảnh bạc.

— Thùng và các sự kiện khác!

Làm cách nào để giảm Ping trong PUBG MOBILE?

Thật khó chịu khi gặp sự cố ping cao khi chơi. Để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn.

— Sử dụng trình tăng cường trò chơi: Trình tăng cường trò chơi có thể tăng hiệu suất của thiết bị và giải phóng các tác vụ không cần thiết để tăng tốc điện thoại của bạn.

— Chọn đúng máy chủ: Chọn máy chủ gần bạn nhất và nó sẽ giảm ping cao một cách hiệu quả khi bạn chơi PUBG MOBILE.

— Sử dụng kết nối internet nhanh hơn: Vì đây là trò chơi trực tuyến, điều đó có nghĩa là tín hiệu internet nhanh và ổn định đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Bạn có thể thay đổi vị trí của mình và thử internet khác để cải thiện ping của mình.

Làm cách nào để tôi nhận được UC miễn phí trong PUBG MOBILE?

Nó thường là một quá trình tốn thời gian để lùng sục trên web để kiếm được một số UC miễn phí. Những ai muốn nhận UC miễn phí trong trò chơi có thể theo dõi game trên Twitter, YouTube và Facebook. Họ ngẫu nhiên tổ chức các sự kiện hoặc cuộc thi có giới hạn thời gian trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm được UC miễn phí.

PUBG MOBILE có sẵn trên Cửa hàng Play không?

Đúng! Đây là một trò chơi battle royale nổi tiếng có sẵn trên cả Google Play và App Store.

Dung lượng của trò chơi bây giờ là bao nhiêu GB?

Hiện tại cần khoảng 1,1 GB dung lượng để tải xuống PUBG MOBILE. Sau khi tải xuống tất cả các bản đồ và tài nguyên, nó sẽ tăng lên khoảng 2,47 GB.

PUBG MOBILE có hoạt động trên iPhone không?

Câu trả lời là có! Bạn có thể tải game trực tiếp từ App Store. Kích thước tệp rất lớn, vui lòng chừa đủ dung lượng trước để chạy tốt trên iPhone của bạn.