Cách tải xuống Nikke: Nữ thần chiến thắng trên Android

Nikke: Nữ thần chiến thắng là game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba trên thiết bị di động có thiết kế nghệ thuật hoạt hình tuyệt đẹp và giao diện người dùng đơn giản. Nhà phát triển và nhà phát hành tạo ra năm cô gái trẻ xinh đẹp trong trò chơi và mỗi người trong số họ có những tài năng và kỹ năng riêng biệt. Nikke có chế độ 2D trực tiếp để thể hiện các góc nhìn khác nhau của từng nhân vật. Nếu bạn muốn thử TPS này và điều khiển các NIKKES khác nhau để thành thạo các kỹ năng độc đáo của họ, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để tải xuống và chơi Nikke: Goddess of Victory apk trực tiếp trên thiết bị di động.

Tải Nikke: Goddess of Victory ở đâu và như thế nào?

1. Tải xuống Nikke: Nữ thần chiến thắng trên APKPure.

2. Chuyển đến “Cài đặt” trên thiết bị Android của bạn.

3. Cuộn xuống “Bảo mật và quyền riêng tư” và đánh dấu vào tùy chọn “Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định”.

4. Sau khi tải xuống, chạm vào nút “Cài đặt”.

5. Bây giờ bạn có thể chơi Nikke: Goddess of Victory trên Android thành công!

Ngày phát hành của Nikke: Nữ thần chiến thắng

Nikke: Goddess of Victory sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đăng ký trước trên APKPure để nhận thông báo khi game ra mắt.

Các yêu cầu tối thiểu để chơi Nikke là gì?

Thiết bị Android chạy Android OS 7.0 trở lên, có ít nhất 3GM RAM.

Thiết bị iPhone 7P trở lên chạy iOS 11.0 trở lên, có ít nhất 4GB RAM.

Cả hai phiên bản Android và iOS của Nikke đều dành cho 64-bit.

Làm sao để chơi Nikke: Nữ Thần Chiến Thắng trên PC?

Hiện tại, Nikke chỉ có sẵn cho nền tảng Android và iOS. Nếu bạn muốn chơi Nikke trên PC, bạn có thể thử cài đặt trình giả lập.

Các mốc đăng ký trước là gì? Làm thế nào để yêu cầu phần thưởng ra mắt?

Nikke cung cấp 3 triệu phần thưởng cho cột mốc đăng ký trước bao gồm Đá quý*300, nhân vật SR Ether *1, nhân vật SSR Diesel *1. Người chơi có thể nhận các phần thưởng trên thông qua hộp thư trong trò chơi khi đăng nhập vào Nikke trong vòng 2 tháng sau khi ra mắt.

Nikke hỗ trợ bao nhiêu ngôn ngữ?

Nikke hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Đức và tiếng Thái. Theo mặc định, ngôn ngữ trò chơi đi cùng với ngôn ngữ hệ thống của thiết bị, nhưng bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ đó trong trò chơi.