Chơi miễn phí bom tấn Cyberpunk 2077 vào 10h sáng ngày mai?

Đó là thông tin chính xác khi CD Projekt Red thông báo người dùng PS5 và Xbox X Series sẽ được chơi miễn phí Cyberpunk 2077 từ 10h sáng ngày 28/3/2024.

Theo thông báo từ CD Projekt Red, người dùng PS5 và Xbox X Series sẽ được tham gia trải nghiệm sự sôi động của Night City từ 10h tối ngày 28/3 cho đến 2h chiều ngày 1/4/2024. Nhà sản xuất của Cyberpunk 2077 cũng nhắn nhủ thêm là chúng ta không cần đăng ký dịch vụ PlayStation Plus hay Xbox Game Pass dưới bất kỳ hình thức nào để trải nghiệm tựa game bom tấn này.

Tất nhiên món hời như vậy cũng sẽ có sự hạn chế nhất định khi bạn chỉ được trải nghiệm tối đa 5h chơi trong game trước khi Cyberpunk 2077 “sút” bạn ra ngoài màn hình chờ. Nhưng với kinh nghiệm của người từng lang thang trong game, GateGame cho rằng 5h là khoảng thời gian quá dư dả để chúng ta hoàn tất vụ trộm quan trọng ở cuối màn đầu tiên. Đủ để quyết định “xuống tiền” với sản phẩm của CD Projekt Red hay không.

Cyberpunk 2077 từ CD Projekt Red, nhà làm game của series The Witcher.

Trò chơi đưa chúng ta vào một thế giới tương lai đen tối của năm 2077. Nơi công nghệ hiện đại đồng thời là cứu cánh và lời nguyền của nhân loại. Khám phá thành phố đầy màu sắc với những tòa nhà lớn và màn hình rực rỡ. Nơi con người và công nghệ tương lai hoà quyện.

Trong Cyberpunk 2077, Night City là một thành phố đa dạng với nhiều khu vực khác nhau. Từ trung tâm thương mại sầm uất đến các khu ổ chuột và vùng ngoại ô yên bình. Người chơi có tự do di chuyển và khám phá mọi góc khuất của thế giới này. Họ sẽ điều khiển nhân vật V, một lính đánh thuê chuyên nghiệp. Tùy chỉnh nhân vật và tham gia cuộc phiêu lưu tìm công nghệ bí mật. Và đương đầu với các nhân vật và tổ chức nguy hiểm trong thế giới sống động của Cyberpunk 2077.