Chovy hối hận vì chọn Aurelion Sol trong trận thắng trước FOX

Dù giành chiến thắng, GEN Chovy bày tỏ mong muốn chọn một vị tướng khác thay vì Aurelion Sol trong trận đấu với FOX tại LCK Mùa Xuân 2024.

Vào ngày 24/2 vừa qua, Gen.G đã đánh bại FearX với tỷ số 2-0 trong tuần đấu thứ 5 của LCK Mùa Xuân 2024. Nhờ thắng lợi này, GEN đã tiếp tục nối dài chuỗi thắng của mình lên con số ba, qua đó theo sát với T1 và chỉ thua 1 điểm hiệu số trên bảng xếp hạng.

GEN chỉ còn kém T1 1 điểm hiệu số trên bảng xếp hạng Vòng Bảng LCK Mùa Xuân

Riêng GEN Chovy, tuyển thủ này đã đảm bảo chiến thắng cho cả đội với một pha xử lý thần sầu với vị tướng Azir để lật ngược tình thế ở trận đấu thứ hai. Ngôi sao Đường Giữa nhà GEN đã lao vào trung tâm đội hình địch, đẩy toàn bộ thành viên của FOX về. Ngay lập tức, đồng đội của anh đã theo sát và hạ gục, quét sạch đối thủ và giành chiến thắng trung cuộc.

Chovy Chia Sẻ Cảm Nhận và Kế Hoạch Cải Thiện Sau Trận Đấu

Sau trận đấu, Chovy phỏng vấn với Kukmin Ilbo, cảm thấy nhẹ nhõm sau trận đấu. Mặc dù không hài lòng về màn trình diễn của đội. “Nhìn lại trận đấu, chúng ta cần cải thiện giao tranh và phân công di chuyển. Chúng tôi sẽ sớm quay lại gaming house và phân tích những sự không hài lòng này chỉ có với các xử lý cá nhân hay không. Chúng tôi sẽ quay lại gaming house để xem xét sự không hài lòng này.oặc chúng tôi đã không còn lựa chọn nào khác để thực hiện nhiều pha xử lý như vậy”.

Chovy đã chọn Aurelion Sol trong ván thi đấu đầu tiên

Chovy chọn Aurelion Sol từ bản 14.3 – tuần 5 LCK Mùa Xuân 2024. “Tôi nghĩ mình sẽ không gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Azir. Tôi đánh giá cao tiềm năng của Aurelion Sol khi thành công khéo léo vượt qua giai đoạn Đầu Trận.”. Chovy giải thích về lựa chọn Aurelion Sol, “Tôi cũng tin rằng bản thân có thể phát triển điểm mạnh ở từng giai đoạn của vị tướng này mà không cần đến các trang bị bổ sung Năng Lượng”.

“Trong Xếp Hạng, nhiều người chơi Aurelion Sol thường không chọn trang bị Năng Lượng. Tôi cảm thấy việc bỏ qua chỉ số này và hướng đến sát thương sẽ giúp Ác Long Thượng Giới mạnh sớm hơn” – GEN Chovy chia sẻ những điều học được trong thi đấu Xếp Hạng. Anh ấy tiếp tục: “Sau các thay đổi mới, thời gian chia sẻ bùa Xanh đã nhanh hơn”. Việc quản lý Năng Lượng của Aurelion Sol dễ dàng hơn nhiều so với trước.

Chovy Đưa Ra Đề Xuất về Vị Tướng và Chia Sẻ Chiến Thắng của Gen.G

Nhưng Chovy bất ngờ đưa ra mong ước được chọn lại vị tướng khác, ngôi sao Đường Giữa chia sẻ: “Aurelion Sol hay Smolder đều là những vị tướng thiên về Cuối Trận để gánh đội với sát thương khủng. Từ đó việc chọn thời điểm giao tranh khi đội sở hữu cả hai trở nên khó khăn hơn”. Anh ấy tiếp tục bổ sung: “Dù chiến thắng bằng lối đánh chậm cũng là điểm mạnh của Gen.G. Nhưng cá nhân tôi cảm thấy việc lăn cầu tuyết và thắng lợi sẽ có nhiều ý nghĩa hơn”.

Trận thứ hai, Chovy hài lòng nói: “Đã chắc chắn về thời gian hồi Tốc Biến của đối thủ.” Tiến vào, tôi nghĩ có thể bị Nautilus cản trở và Xerath gây sát thương. Tôi hy vọng đánh bại kẻ địch để thay đổi mọi thứ, nhưng kết quả không như dự tính.”.

Gen.G chuẩn bị có trận đấu với Kwangdong Freecs vào ngày 28 sắp tới. Chovy: “Đội chuẩn bị kỹ và quyết giành chiến thắng, củng cố vị trí và theo sát T1.”