Cộng đồng Dota sở hữu những thành viên cực “chất”!

Cô nàng diễn viên xinh đẹp Jun Vũ cũng từng gây “bão” khi được phát hiện là nữ game thủ Dota.

Dota là một tựa game MOBA đời đầu, khá hardcore với lối chơi cực đa dạng. Nhưng cũng chính vì thế mà game chiến này có cộng đồng rất “chất”. Có thể kể đến một vài nhân vật nổi tiếng là fan của Dota là: Mỹ Tâm, Jun Vũ, MCK, JVervermind…

Mỹ Tâm

Cụ thể, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ cô dùng nick ảo chơi Dota. “Chị đẹp” không tiết lộ nick name là gì, nhưng cô nàng khá hả hê khi nói mình dùng nick ảo. Và thường không ngại “căng” mỗi khi đồng đội feed. Bí mật này được phen khiến fan xôn xao khi biết thần tượng cũng mê game như ai.

Những dòng chia sẻ của Mỹ Tâm
Những dòng chia sẻ của Mỹ Tâm

Jun Vũ

Jun Vũ được biết đến như một nữ diễn viên xuất sắc. Ít ai biết được rằng cô cũng là một game thủ có tiếng. Cô nàng được cộng đồng Dota 2 Việt Nam ưu ái với cái tên “Thánh nữ”

Năm 2016, Jun Vũ công khai trước truyền thông rằng mình thích chơi carry hoặc support. Khi được hỏi có chơi LMHT không thì cô lém lỉnh nói rằng: “đã chơi Dota 2 thì không chơi Liên Minh”. Như thế là quá đủ để Jun Vũ thu về một lượng fan hùng hậu tựa game này ở Việt Nam.

Diễn viên Jun Vũ
Diễn viên Jun Vũ

MCK

MCK từng bị một người bạn vô tình tiếc lộ rằng anh chàng này chẳng những giỏi rap mà còn chơi thể thao điện tử. Cụ thể là môn Dota 2. Chính anh là người đã Việt hóa bài hát Fly me to the moon – Frank Sinatra tháng 10/2019. Đồng thời hát tặng những anh em fan game.

Rapper MCK
Rapper MCK

MCK cũng từng nói rằng vị tướng yêu thích của anh là Techies. Đây là vị tướng có khả năng troll thuộc hàng thượng thừa ở Dota 2. Vị tướng này có ưu điểm là cò quay tốt trong giao tranh, dễ cày vàng và bộ kỹ năng đẹp mắt. Khuyết điểm đáng kể nhất có lẽ là chạy chậm.

JVevermind

Youtuber JVevermind
Youtuber JVevermind

Không chỉ là nam YouTuber đời đầu được giới trẻ trong nước yêu thích. JVevermind còn nhận được nhiều cảm tình của anh em cộng đồng game Dota. Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” trên mạng xã hội, anh chàng này vừa có một màn “comeback” ấn tượng. Hứa hẹn sẽ tiếp tục gắn bó với những người yêu mến và ủng hộ mình.

>>>>> Xem thêm: Mỹ Tâm bày tỏ tình yêu với Esports và thói quen “cực chiến”