Mỹ Tâm bày tỏ tình yêu với Esports và thói quen “cực chiến”

Ca sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt – Mỹ Tâm đã chia sẻ về tựa game Esports yêu thích. Cùng Gate Game khám phá về tựa game yêu thích của hoạ mi tóc nâu nhé.

Ngày nay, những tựa game Esports đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhu cầu giải trí của cộng đồng. Đặc biệt, vì tính chất là một bộ môn thể thao, nên Esports cũng không kén chọn người chơi. Dù là bất cứ ai, chỉ cần đạt đúng độ tuổi theo quy định của mỗi nhà phát hành. Và có một dàn máy đủ dùng, hoàn toàn có thể trải nghiệm Esports.

Esports đang ngày càng được công nhận và phổ biến rộng rãi - nguồn: League of Legends
Esports đang ngày càng được ng nhận và phổ biến rộng rãi – nguồn: League of Legends

Đặc biệt, trong cộng đồng game thủ của các tựa game Esports, có không ít nhân vật là những cái tên vô cùng đình đám trong lĩnh vực của họ. Có thể kể đến như siêu sao Neymar rất thích các tựa game như CS:GO hay PUBG. Ca sĩ Heechul (Super Junior) là fan cứng của Liên Minh Huyền Thoại và Faker… Đây là những nhân vật góp phần quảng bá rộng rãi Esports trên toàn thế giới.

Ca sĩ Heechul là 1 fan cứng của Faker và của LMHT - nguồn: Twitter
Ca sĩ Heechul là 1 fan cứng của Faker và của LMHT – nguồn: Twitter

Ở Việt Nam, cũng có không ít người nổi tiếng bày tỏ đam mê với Esports

Ví dụ tiêu biểu chính là diễn viên Huỳnh Phương từng làm chủ đội tuyển FTV. Hay ca sĩ Ngô Kiến Huy từng tham gia vào thành phần đội SBTC Esports. Đặc biệt, mới đây, cộng đồng Esports Việt còn đón chào một cái tên cực kỳ nổi tiếng – nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng thừa nhận là một "tín đồ" của Esports - nguồn: Phụ Nữ Online
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng thừa nhận là một “tín đồ” của Esports – nguồn: Phụ Nữ Online

Theo đó, trong một buổi giao lưu cùng khán giả, nữ ca sĩ đã nhận được câu hỏi từ fan về tựa game mà cô hay chơi khi rảnh rỗi. Bất ngờ thay, nữ ca sĩ không chơi Liên Quân Mobile hay LMHT. Những tựa game đình đám, có cộng đồng cực kỳ đông đảo tại Việt Nam. Mà cô đang chơi DOTA 2. Nữ ca sĩ cho biết: “Ở nhà là chị chơi game đó đó các bạn, thỉnh thoảng. Tụi em chơi gì? Chơi Liên Quân hở? Chơi LMHT hở? Nhưng chị chơi DOTA 2 mà”.

Ca sĩ Mỹ Tâm còn hứa hẹn về một ngày cô sẽ cùng các fan của mình gặp nhau trong game. Ngoài ra, cô còn cho biết bản thân cũng hay toxic theo hướng vui vẻ. Mỗi khi cô có thời gian giải trí cùng tựa game yêu thích.

Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến không ít khán giả bất ngờ. Nhưng cũng cho thấy sự gần gũi dù Mỹ Tâm hiện tại có lẽ là nữ ca sĩ có địa vị. Và tầm ảnh hưởng bậc nhất showbiz Việt. Sau khi nghe nữ ca sĩ chia sẻ, có lẽ không ít game thủ đang sẵn sàng đăng nhập vào DOTA 2 với hy vọng được leo rank cùng thần tượng.

>>>>> Xem thêm: Nữ MC,caster biến hóa thành Hội Đồng Tiên thần thái ngút trời