Đánh giá Hill Climb Racing 2: Cân bằng phương tiện của bạn trên các địa hình khác nhau

Đánh giá Hill Climb Racing 2: Cân bằng phương tiện của bạn trên các địa hình khác nhau

Hãy đến để trải nghiệm cách điều khiển mô tô hay xe tải trên các loại địa hình khác nhau. Là phần tiếp theo xuất sắc của thế hệ đầu tiên, Hill Climb Racing 2 đã thực sự cải tiến về nhiều mặt. Được xuất bản bởi Fingersoft ở Phần Lan, Hill Climb Racing 2 có rất nhiều lợi thế. Bây giờ, chúng tôi chia sẻ ấn tượng đầu tiên của Gate Game về Hill Climb Racing 2 với bạn theo nhiều cách.

Tổng quan

Khác với những game đua xe khác, Hill Climb Racing dường như hướng đến việc vượt qua các cấp độ và điều khiển phương tiện thay vì theo đuổi tốc độ nhanh nhất trên đường đua. Khi xem một số video, bạn có thể thấy rằng tất cả các đường đua đều dốc và dễ lật nếu bạn không kiểm soát tốt sự cân bằng.

Giao diện người dùng và phương tiện

So với thế hệ đầu tiên, các giao diện trong Hill Climb Racing 2 trông rõ ràng hơn với độ nét cao và thêm nhiều phần hơn, chẳng hạn như Cup, Đội, Sự kiện và Cửa hàng.

Có tổng cộng 36 loại phương tiện được cung cấp trong Hill Climb Racing, nay giảm xuống còn 23 loại, bao gồm xe tải, xe buýt, xe đua và xe tăng. Như vậy vẫn là đủ. Ở thế hệ thứ hai, người chơi sẽ mở khóa những phương tiện này bằng cách đạt được số dặm mà không phải trả tiền cho chúng.

Giới thiệu về Nâng cấp Xe của Bạn

Mỗi khi bạn yêu cầu phần thưởng, đôi khi bạn có thể nhận được một thành phần. Như trong hình, bạn cần nâng cấp phương tiện của mình từ Động cơ, Tay nắm, Hệ thống treo và Awd. Bằng cách nhấp vào biểu tượng cờ lê, nó sẽ hiển thị từng thành phần bạn có. Nếu bạn là người yêu thích xe cộ, bạn phải biết nhiều về chúng hơn tôi. Nhân tiện, mặc dù người chơi phải mua các bộ phận và nâng cấp phương tiện thông qua số xu, nhưng có vẻ như bạn có thể nhận được nhiều xu hơn khi hoàn thành một cuộc đua. Tuy nhiên, tôi không chắc nó vẫn đủ trong các cuộc đua sau.

Quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng

Nếu bạn đã quen với việc nạp tiền trong các trò chơi, hãy đến với phần này. Với tiền, bạn có thể mua Đăng ký VIP và Đá quý. Với Đá quý, bạn có thể mua tiền xu, rương và các thành phần, chẳng hạn như bộ đẩy, cú sốc khi nhảy và bộ tăng cường hạ cánh.

Làm thế nào về quảng cáo? Trên thực tế, quảng cáo trong Hill Climb Racing 2 có vẻ không quá đáng lo ngại. Khi bạn hoàn thành một cuộc đua, quảng cáo sẽ xuất hiện và bạn có thể bỏ qua sau 5 giây. Khi mở rương, bạn có thể cần xem quảng cáo bằng cách yêu cầu một thứ miễn phí.

Sự kết luận

Tóm lại, Hill Climb Racing 2 chú trọng nhiều hơn đến cách giữ thăng bằng cho xe trên các loại địa hình. Nếu bạn theo đuổi cảm giác Fast & Furious, chúng tôi đề xuất các trò chơi đua xe hàng đầu khác trên APKPure.

Mặc dù nhiều người chơi phản ánh rằng Hill Climb Racing 2 nghiêng về tâm trạng trả tiền để thắng, nhưng theo quan điểm của tôi, nó vẫn thân thiện với người chơi cũ hoặc mới.

Ưu điểm:

– Thêm bản đồ

– Cài đặt thành phần cạn kiệt

– Chơi tốt hơn

Nhược điểm:

– Không dễ để vượt qua các cấp độ