Đánh giá về ChimeraLand: Lang thang khắp thế giới sử thi với Quái thú

Đánh giá về ChimeraLand: Lang thang khắp thế giới sử thi với Quái thú

Hãy đi sâu vào thế giới ChimeraLand cùng Gate Game bạn nhé.

Được Level Infinite xuất bản vào tháng 7, Chimeraland thu hút rất nhiều người hâm mộ trước khi phát hành chính thức nhờ bộ phận xuất bản trò chơi nổi tiếng Level Infinite của Tencent nhằm mục đích cung cấp các trò chơi độc đáo và chất lượng cao.

Khi quay trở lại Chimeraland, với tư cách là một game hành động MMORPG thế giới mở mới, nó dựa trên một cuốn sách cổ kinh điển của Trung Quốc có tên Shan Hai Jing được viết vào thời nhà Tần, cũng như bổ sung nhiều yếu tố đặc trưng từ thần thoại Hy Lạp và Kỷ Jura. . Shan Hai Jing bao gồm địa lý thần thoại và quái thú, và Chimeraland là một trong những loại trái cây ngon nhất theo cuốn sách kỳ diệu này trong toàn bộ lĩnh vực trò chơi. Đây là ấn tượng đầu tiên của tôi về Chimeraland.

Tùy biến

Giống như nhiều game MMORPG khác, Chimeraland rất coi trọng phần tùy biến. Có một số lợi thế độc đáo bên trong nó, chúng ta hãy xem thêm chi tiết.

Trước hết, bạn có thể cá nhân hóa nhân vật cũng như ngôi nhà và thú cưng của mình. Ở một mức độ nào đó, Chimeraland cung cấp một không gian trống rộng rãi về mặt tùy chỉnh. Thứ hai, khi bạn bắt đầu một trận chiến mới, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình về nhiều mặt, chẳng hạn như tóc, khuôn mặt và dáng người. Và đối với vật nuôi, bạn có thể thiết kế chúng thông qua màu sắc, ánh sáng, v.v. Sau đó, bạn thậm chí có thể nhận ra tùy chỉnh giữa các chủng tộc, trải nghiệm kết hợp hai con thú khác nhau.

Làm thế nào về việc cá nhân hóa một ngôi nhà? Người chơi có thể xây dựng một ngôi nhà mới trong thế giới mở này từ đầu như trong các game sinh tồn lớn khác. Một điểm bạn cần chú ý là bạn phải chiến đấu với những người chơi khác nếu hai người vô tình thích cùng một địa điểm hoặc một cái cây. Điều đó có vẻ thú vị. Tuy nhiên, theo một số phản hồi từ người chơi, việc chuyển nhà hay đồ đạc trong game vẫn chưa chín chắn lắm, tức là bạn không nên đặt nhầm chúng ngay từ đầu. Hy vọng thiết lập này sẽ được cải thiện sau này.

Lối chơi

Là một game hành động và sinh tồn cổ điển, Chimeraland cũng cần người chơi chiến đấu, bảo vệ ngôi nhà của chính họ, thu thập tài nguyên, nuôi thú cưng và thực hiện một số hoạt động thường ngày. Có tổng cộng ba phe trong Chimeraland, nơi người chơi được phép tự do đi lang thang xung quanh họ.

Khi bạn lần đầu tiên vào Chimeraland, một loạt hướng dẫn chi tiết sẽ hướng dẫn bạn. Người chơi cần nhớ một số cách điều khiển cơ bản và làm quen với môi trường xung quanh cũng như lối chơi trong game. Tuy nhiên, giống như nhiều game sandbox và RPG khác, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi bắt đầu lên cấp vì không khó để đánh bại quái thú ở những cấp độ đầu tiên.

Đồ họa tuyệt vời

Tôi đoán rằng một số lượng đáng kể người chọn thử Chimeraland vì đồ họa trực quan kỳ diệu và tráng lệ của nó. Tất nhiên, hàng trăm quái thú đáng kinh ngạc và thiết kế xung quanh không tồi không chỉ giúp người chơi đắm chìm trong một thế giới cổ xưa mà còn có thể thư giãn và tận hưởng những khung cảnh đặc sắc. Hầu hết thời gian, bgm trong Chimeraland nhẹ nhàng và thư giãn, đặc biệt là khi bạn xây dựng và đặt nhà của mình hoặc thu thập tài nguyên.

Một số cải tiến vẫn đang chờ khắc phục. Ví dụ: một số biểu tượng và nút thoạt nhìn có vẻ quá nhỏ, điều này ở một mức độ nào đó ảnh hưởng đến ấn tượng về giao diện người dùng trong Chimeraland.

Sự kết luận

Là một trò chơi sinh tồn và hộp cát MMORPG, Chimeraland không tiếc công sức để làm tốt hơn trong từng hiệu ứng. Đặc biệt là khả năng tùy biến, nó mang đến cho người chơi một không gian rộng lớn để tưởng tượng. Được bổ sung thêm nền văn hóa của các quốc gia khác nhau, Chimeraland thỏa mãn trí tưởng tượng không giới hạn của con người trong xã hội cổ đại.

Đăng ký Trang web chính thức của Level Infinite để tìm thêm các trò chơi tuyệt vời và chất lượng cao!

Ưu điểm:

– Những người hâm mộ cuồng nhiệt của tùy biến phải thử

– Săn nhiều quái vật khác nhau

– Hình nền độc đáo

Nhược điểm:

– Một số lỗi có thể xuất hiện trên giao diện người dùng theo thời gian

– Hàng loạt bài hướng dẫn cơ bản cần học