Tựa game kinh dị Dead By Daylight tiết lộ bộ sưu tập Alice in Woderland

Mới đây một bộ sưu tập mới đã được cập nhập trong tựa game kinh dị Dead by Daylight. Bộ sưu tập lần này được phát triển ý tưởng dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Lewis Carrol – Alice in Wonderland. Và giờ đây người chơi đang mang đợi những bộ trang phục mới cho The Artist (Jabberwock), The Huntress (Red Queen), Nea Karlsson (Cheshire Cat), Kate Denson (Alice) và Ace Visconti (Mad Hatter).

Trong khi Alice in Wonderland luôn có các yếu tố lấy cảm hứng từ kinh dị, thì trang phục trong Dead by Daylight khiến chúng trở nên khác biệt hơn. Các thiết kế cho The Artist và The Huntress khá rùng rợn và có thể chiếm được sự yêu thích của fan hâm mộ.

Kirby Taylor – chuyên gia điều hành trực tiếp Dead by Daylight đã nói như sau:

“Kể từ khi giới thiệu bộ sưu tập Modern Tales vào năm ngoái. Chúng tôi đã đưa ra nhiều ý tưởng để mở rộng nó hơn. Và khám phá mặt tối của những câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Khi ý tưởng về Alice in Wonderland được đưa ra. Chúng tôi biết ngay đó là điều chúng tôi nên khám phá. Tại thời điểm này, chúng tôi nhận ra rằng bộ sưu tập Alice in Wonderland đã phát triển thành một thứ riêng biệt so với Modern Tales. Và cuối cùng chúng tôi cũng có thể chia sẻ nó với bạn!”

Trang phục Jabberwock Frumious được coi là trang phục Cực Hiếm. Trong khi bốn trang phục còn lại thuộc danh mục Rất Hiếm. Người hâm mộ đang cho thấy những phản ứng tích cực với bộ

Sự tiếp nhận đối với bộ sưu tập lần này có vẻ khá tích cực và người hâm mộ có thể tìm thấy nó trong trò chơi bắt đầu từ hôm nay.

Bạn cảm thấy thế nào về bộ sưu tập này của Dead by Daylight này? Bạn thích thiết kế nào trong số những thiết kế này? Hãy cho GateGame biết ý kiến của bạn nhé!